Trị rạn da sau sinh

Hướng dẫn các mẹ cách trị rạn da sau sinh. Giúp xóa bỏ hoàn toàn các vết rạn da và có lại làn da đẹp mịn sexy.

Công dụng của sữa tắm khô cho mẹ ở cữ.

Sau khi sinh phụ nữ phải ở cữ, tránh gió, tránh nước nên dĩ nhiên không được tắm. Với khoảng thời gian ở cữ dài thì có lẽ không được tắm là một cực hình. Cơ thể ngứa rát, gây bí bách khó chịu. Do đó sữa tắm khô cho mẹ sau sinh Norinse là giải pháp hữu hiệu nhất.

Bí kíp dưỡng da từ thiên nhiên khi mang thai

Thế Giới Mẹ và Bé mách Bí kíp dưỡng da từ thiên nhiên khi mang thai, chỉ cần tận dụng nguyên liệu có ngay trong bếp. Rất đơn giản và tiết kiệm đó!!!

Trị rạn da bằng công nghệ có nên không?

Mẹ mang thai thường xuất hiện nhiều vết rạn, do đó khi sinh xong mẹ nghĩ ngay đến các phương pháp điều trị, trong đó có phương pháp trị rạn da bằng công nghệ. Vậy có nên hay không khi sử dụng phương pháp này?

Tại sao sữa mẹ là tốt nhất với trẻ sơ sinh?

Tại sao sữa mẹ là tốt nhất với trẻ sơ sinh? Sữa mẹ là thực phẩm hoàn hảo nhất của tự nhiên, cung cấp cho con bạn sự khởi đầu tốt nhất trong cuộc sống. Đây là lý do tại sao tổ chức Y tế thế giới (WHO) khuyến cáo nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ ít nhất trong 6 tháng đầu. Và một điều vô cùng quan trọng là nuôi con bằng sữa mẹ không chỉ mang lại lợi ích cho bé, mà còn tốt cho bạn nữa !

Trị rạn da bằng cách nào?

Rạn da tuổi dậy thì hay rạn da sau sinh, luôn là mối quan tâm của rất nhiều chị em. Rạn da trở thành nỗi ám ảnh, khiến cho các chị em luôn mặc cảm và mất tự tin khi nhìn thấy cơ thể xấu xí của mình. Vậy trị rạn da bằng cách nào để an toàn mà đạt được hiệu quả cao?

Tìm hiểu về sinh trắc vân tay.

Ngành dịch vụ Sinh trắc vân tay có lẽ còn hơi xa lạ với nhiều người. Nhưng trên thực tế, đã có rất nhiều nơi phát triển ngành dịch vụ này để khám phá tiềm năng con người, đặc biệt là trẻ em, giúp đưa ra định hướng phù hợp để phát triển sở trường của mỗi người, giúp họ định hướng tốt hơn cho tương lai. Vậy ngành dịch vụ này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sinh trắc vân tay qua bài viết dưới đây nhé!

Sinh trắc học vân tay là gì?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, dấu vân tay của chúng ta có mối liên quan đến sự phát triển của não bộ. Vậy sinh trắc học vân tay là gì mà có thể khám phá được con người của chúng ta?

Trị vết muỗi cắn cho bé yêu bằng cách nào?

Mùa mưa là mùa muỗi sinh sôi, phát triển, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ. Vậy trị vết muỗi cắn cho bé yêu bằng cách nào?

Vai trò của dây rốn là gì?

Dây rốn được biết đến là bộ phận kết nối giữa người mẹ với thai nhi. Nơi đây chứa tế bào gốc gấp 10 lần so với tủy xương của người lớn. Vậy vai trò của dây rốn là gì?

Tăng kích thước vòng 1 bằng máy công nghệ cao!

Tăng kích thước vòng 1 là ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ. Có rất nhiều phương pháp tăng vòng 1 nhưng phương pháp nào mời thực sự hiệu quả?

Tại sao sau sinh mẹ bị mất sữa?

Có những mẹ, dù đã “vượt cạn” đến lần thứ 2, nhưng vẫn loay hoay, không hiểu đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng sau sinh mẹ bị mất sữa. Không nắm được căn nguyên của việc này, sẽ rất khó để mẹ có thể cải thiện được lượng sữa. Theo phân tích của chuyên gia, việc mẹ sau sinh không có sữa, con bú không đủ no có thể xuất phát từ những vấn đề dưới đây.

Ngừa rạn da bằng cách nào?

Rạn da tuy không gây đau đớn nhưng lại khiến da chúng ta mất thẩm mỹ. Ngừa rạn bằng cách nào để da luôn mịn màng khi mang thai?