Kích sữa, thông tắc tia sữa, tắm bé sơ sinh, chăm sóc mẹ sau sinh, làm đẹp sau sinh

Blog kiến thức hướng dẫn các mẹ cách kích sữa, thông tắc tia sữa, tắm bé sơ sinh, chăm sóc mẹ sau sinh từ các chuyên gia của Thế Giới Mẹ và Bé.

Cách giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon!

Khi mới sinh, điều cha mẹ lo sợ nhất là bé ngủ chập chờn, quấy khóc. Vì vậy cách giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon để bé phát triển tốt nhất được bật mí ngay dưới bài viết này đó!

Sữa mẹ vắt ra để được bao lâu

Vắt sữa để kích sữa, trữ sữa để con dùng dần ... là cách giúp mẹ đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho con yêu. Do đó, sữa mẹ vắt ra để được bao lâu ở nhiệt độ thường, cách bảo quản thế nào cho đúng là mối quan tâm của nhiều bà mẹ.

Cách trị rạn da!

 Rạn da tuy không gây đau đớn nhưng lại khiến da chúng ta mất thẩm mỹ. Ngừa rạn bằng cách nào để da luôn mịn màng khi mang thai? Cách trị rạn da dứt điểm với Plagentra đang được các Mẹ tin tưởng và ưa chuộng nhất hiện nay!

Thông tắc tia sữa không đau

Tắc tia sữa hiện nay khá phổ biến ở các bà mẹ, nó gây cảm giác khó chịu đau nhức đặc biệt là ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình nuôi con bằng sữa mẹ. Thế Giới Mẹ và Bé có bí kíp để thông tắc tia sữa không đau, cùng tham khảo ngay phía bên dưới nhé!

Cách trị hăm cho trẻ sơ sinh

Hăm tã là tình trạng thường gặp ở trẻ sơ sinh. Cách trị hăm cho trẻ sơ sinh không đúng cách dễ khiến tình trạng hăm của trẻ nặng hơn và bội nhiễm.

Bị mất sữa phải làm sao?

Bị mất sữa phải làm sao? Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của con mà còn khiến mẹ khó chịu.  Hãy cùng Thế Giới Mẹ và Bé tìm ra những cách khắc phục tình trạng mất sữa đơn giản và hiệu quả nhất mẹ nhé.

Cách gọi sữa về sau sinh!

Do nhiều nguyên nhân khác nhau, một số mẹ bị mất sữa, không có sữa cho con bú ngay sau sinh. Hãy cùng Thế Giới Mẹ và Bé tìm hiểu cách gọi sữa về sau sinh

Sữa mẹ loãng có đủ chất không?

Trong 6 tháng đầu đời, sữa là nguồn thực phẩm bổ dưỡng cần thiết nhất cho con. Nhiều bà mẹ thấy sữa loãng so với lúc ban đầu đã lo ngại sữa mẹ loãng có ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ nhỏ. Vậy khi sữa mẹ loãng có đủ chất không?

Cách trị rạn da sau sinh

Rạn da sau sinh là tình trạng vô cùng phổ biến ở các mẹ bầu, khiến đến 80% mẹ bầu phải đau đầu, tìm cách trị rạn da sau sinh. Tình trạng này dù phổ biến và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nhưng nó lại là sự mặc cảm không hề nhỏ đối với các bà mẹ trẻ.

Cách thông tia sữa khi bị tắc

Tắc tia sữa quả là nỗi khổ lớn lao của bất cứ mẹ nào nuôi con bằng sữa mẹ. Do đó mẹ nên nhanh chóng tìm cách thông tia sữa khi bị tắc để chữa kịp thời nhé!

Tắc tia sữa bị sốt!

Tắc tia sữa bị sốt nếu kéo dài có thể dẫn đến viêm tuyến vú. Đừng chủ quan trước tình trạng này. Cách xử lý nhanh cho các mẹ khi tắc sữa bị sốt là gì?

Sữa tắm thảo dược cho bé

Mẹ đang băn khoăn khi chọn sữa tắm an toàn cho bé. Sữa tắm thảo dược cho bé đang được các bà Mẹ hiện đại lựa chọn rất nhiều đấy.
    1 2 3 4 5 ...