Kích sữa, thông tắc tia sữa, tắm bé sơ sinh, chăm sóc mẹ sau sinh, làm đẹp sau sinh

Blog kiến thức hướng dẫn các mẹ cách kích sữa, thông tắc tia sữa, tắm bé sơ sinh, chăm sóc mẹ sau sinh từ các chuyên gia của Thế Giới Mẹ và Bé.

Sữa tắm gội cho bé Bio Baby

Trẻ sơ sinh có hệ miễn dịch chưa hoàn chỉnh và làn da rất dễ bị kích ứng. Do đó mẹ nên dùng sản phẩm sữa tắm gội lành tính cho bé.

Cách làm đẹp sau sinh tại nhà

Các mẹ cũng lo lắng không biết cách làm đẹp sau sinh tại nhà là như thế nào để có được vóc dáng, làn da trở lại như hồi con gái! Tham khảo ngay dưới bài viết.

Giá dịch vụ tắm bé

Để đảm bảo sức khỏe và sự phát triển của bé, nhiều bố mẹ luôn muốn chuẩn bị tốt cho quá trình chăm sóc bé yêu. Thế nên đã có không ít bố mẹ thắc mắc giá dịch vụ tắm bé tại nhà là bao nhiêu?

Cách chữa tắc tuyến sữa

Cách chữa tắc tuyến sữa nhanh chóng, an toàn. Chỉ 1 lần duy nhất hết tắc, bé bú được ngay.

Tắm cho trẻ sơ sinh vào giờ nào?

Bao lâu thì cần tắm cho trẻ sơ sinh và mỗi lần tắm nên kéo dài bao lâu? Tắm cho trẻ sơ sinh vào giờ nào trong ngày? Ghi chú nhanh lưu ý về thời gian tắm cho trẻ sơ sinh ngay dưới đây nhé!

Sữa mẹ ít dần phải làm sao?

Các mẹ sau khi sinh con đều mong muốn có thật nhiều sữa cho bé bú. Nhưng đôi khi nguồn dinh dưỡng này không được dồi dào, đặc biệt là sau 6 tháng sữa mẹ ít dần. Vì vậy, câu hỏi khi sữa mẹ ít dần phải làm sao là băn khoăn của nhiều chị em sau sinh

Hiện tượng tắc tia sữa

Tắc tia sữa là hiện tượng phổ biến ở các sản phụ sau sinh. Các chị em nên tìm hiểu về hiện tượng tắc tia sữa và cách điều trị để không rơi vào tình trạng mất sữa cho bé yêu nhà mình.

Mẹ bị tắc sữa phải làm sao?

Bầu ngực căng cứng khiến chị em không muốn cho con bú vì cảm giác không thoải mái kéo dài, từ đó ảnh hưởng đến cả mẹ lẫn bé. Do đó, bạn nên tìm hiểu nguyên nhân bị tắc sữa để nhanh chóng có nguồn sữa dồi dào cho bé bú!

Kinh nghiệm chọn sữa tắm em bé cho Mẹ bỉm!!!

Mẹ mới sinh còn rất nhiều bỡ ngỡ trong việc chăm bé, nhất là tắm cho trẻ sơ sinh. Thường thì các mẹ sẽ tắm bé với nước thôi nhưng như thế là chưa đủ. Mẹ cần có những sản phẩm sữa tắm dành riêng cho bé. Thế Giới Mẹ và Bé mách bạn kinh nghiệm chọn sữa tắm em bé an toàn ngay dưới bài viết này nhé!!!

Thông tắc sữa hiệu quả ngay!

Tắc tia sữa là hiện tượng thường thấy ở các mẹ sau sinh. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng đáng tiếc. Thế Giới Mẹ và Bé cung cấp dịch vụ thông tắc sữa tại nhà theo phương pháp massage kết hợp máy móc hiện đại.

Nỗi niềm viêm tuyến sữa của chị em sau sinh!

Hiện tượng viêm tuyến sữa là tình trạng mô vú của phụ nữ bị viêm và đau. Bệnh phổ biến ở phụ nữ đang cho con bú, thường xảy ra trong vòng 3 tháng đầu sau sinh. Vậy biểu hiện của viêm tuyến sữa là gì và bị viêm tuyến sữa phải làm sao?

Tắm trẻ sơ sinh an toàn và hiệu quả nhất!

Cách tắm trẻ sơ sinh an toàn và hiệu quả nhất? Da bé là loại da mỏng manh và nhạỵ cảm gấp nhiều lần làn da của người lớn chúng ta, do đó cần chọn lựa chọn sữa tắm thật kĩ càng...