Phương pháp bó bụng giảm eo theo cách hiện đại

Bó bụng giảm eo là biện pháp phổ biến nhất được nhiều mẹ rỉ tai nhau để giảm mỡ vòng 2 một cách nhanh chóng. Thế nhưng lợi đâu chưa thấy đã thấy sức khỏe mẹ bị ảnh hưởng do quá nôn nóng mà thực hiện sai cách. Thế Giới Mẹ & Bé sẽ giúp bạn có một cái nhìn đúng đắn hơn về bó bụng giảm eo đúng cách. Từ đó nhanh chóng tìm lại vóc dáng “mi nhon” như thời con gái. Tìm hiểu ngay mẹ nhé!

 

 

 

 

 

“Bó bụng sau sinh” là gì?

 

Bó bụng giảm eo là phương phương pháp thu nhỏ vùng bụng, giúp bụng trở nên gọn gàng săn chắc.

 

 icon-dong-hungole-blog (54) Hầu hết mọi phụ nữ đều nghĩ sử dụng đai nịt bụng sau sinh chỉ mang lại một mục đích đó là giúp cho vùng bụng được thon gọn. Và đây cũng là mong muốn duy nhất của mẹ khi áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên, nịt bụng sau sinh còn mang lại một số lợi rất ích thiết thực đối với sản phụ.

 

 

 

 

icon-dong-hungole-blog (54) Trong quá trình mang thai, thai nhi sẽ “chiếm” một phần lớn khoảng không gian bên trong cơ thể mẹ để phát triển. Theo đó, cơ bụng được kéo căng tối đa cùng với sự thay đổi vị trí của một vài bộ phận như dạ dày đẩy lên gần tim, các cơ lưng dưới, khớp xương chậu, dây chằng cũng giãn nở để thích nghi với những thay đổi khi bầu bì.

 

icon-dong-hungole-blog (54) Do đó, sau khi sinh chúng cũng cần một khoảng thời gian nhất định mới có thể phục hồi thường từ 6-9 tháng. Việc bó bụng sau sinh sẽ làm tăng tốc quá trình này. Áp lực được tạo ra khi nịt bụng sẽ hỗ trợ phần thắt lưng, giúp dạ dày và ruột trở về vị trí ban đầu.

 

 

icon-dong-hungole-blog (422) Vì vậy, ngoài việc bó bụng giảm eo đúng cách bạn cần phải kết hợp với chế độ tập luyện thể dục thể thao thường, ăn uống có khoa học. Có như vậy vòng 2 của bạn mới trở nên thọn gọn một cách nhanh nhất sau sinh.

 

Sản phẩm bó bụng sau sinh hiệu quả?

 

icon-dong-hungole-blog (75) Đai hoặc gen nịt bụng trên thị trường hiện nay được làm từ chất liệu co giãn, nguyên lý thực hiện là dùng sức ép vật lý của đai nịt bụng để tạo ra lực quấn chặt vòng 2. 

 

Ép vòng bụng là nguyên nhân chính gây nên chứng trào ngược dạ dày, thực quản

 

icon-dong-hungole-blog (75) Theo các chuyên gia y tế, việc bó ép vòng bụng là nguyên nhân chính gây nên chứng trào ngược dạ dày, thực quản.

  

icon-dong-hungole-blog (75) Bởi khi áp lực tác động lên bụng quá lớn khiến cho thức ăn trong dạ dày có nguy cơ trào ngược lên thực quản.

  

icon-dong-hungole-blog (75) Đồng thời, kéo theo đó là những ảnh hưởng nghiêm trọng đến các cơ quan khác trong hệ tiêu hóa.

 

⇒ Do đó, Thế Giới Mẹ và Bé giới thiệu với các mẹ đai nịt bụng sau sinh đến từ Hàn Quốc – Hidden Pack.

 

 

 icon-dong-hungole-blog (485) Hidden Pack và lợi ích giảm eo sau sinh icon-dong-hungole-blog (485) 

 

 

icon-dong-hungole-blog (166) Hơn 5.000.000 sản phẩm đã được bán ra trên toàn thế giới.

icon-dong-hungole-blog (166) Điểm khác biệt là đai làm nóng bởi miếng tản nhiệt, giúp làm tan mỡ và thoát hơi ra ngoài.

icon-dong-hungole-blog (166) Đai không rung như những loại khác, cũng không bó chặt. Chỉ cần quấn đai vừa vặn là được.

 

 

icon-dong-hungole-blog (166) Nhẹ nhàng, gọn nhẹ, tiện dụng, dễ mang theo và sử dụng bất cứ đâu

icon-dong-hungole-blog (166) Có nhiều size cho mẹ lựa chọn.

icon-dong-hungole-blog (166) Đối tượng nào cũng có thể sử dụng cũng như giảm mỡ được nhiều nơi trên cơ thể.

 

icon-dong-hungole-blog (467) Do đó hãy lựa chọn sản phẩm hiệu quả để có được kết quả như mong muốn nhé các mẹ nhà mình.


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng