cách giữ ngực không bị chảy xệ sau khi sinh

 

Ngực bị chảy xệ sau khi sinh là nỗi lo buồn của các chị em. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách giữ ngực không bị chảy xệ sau khi sinh.

Sau khi sinh xong, có một nỗi phiền muộn không thể kể hết của các chị em là ngực bị chảy xệ, không còn săn chắc như xưa. Nguyên nhân chủ yếu là do sự thay đổi của tuyến vú để tiết sữa, dẫn đến chèn ép các mô mỡ và tư thế cho con bú không đúng. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách giữ ngực không bị chảy xệ sau khi sinh để giúp khắc phục phần nào nỗi buồn sau khi sinh nở của phái đẹp.

Cách giữ ngực không bị chảy xệ sau khi sinh -  Tăng cường thực phẩm có estrogen

Estrogen là nội tiết tố quan trọng đối với nữ giới, và cũng là một nhân tố quan trọng trong việc nâng đỡ vòng một. Vì thế thực phẩm chứa estrogen là cách giữ ngực không bị chảy xệ sau khi sinh đơn giản nhất.

Bạn có thể thực hiện cách giữ ngực săn chắc sau khi sinh này thông qua việc bổ sung các món giàu estrogen như đậu nành, nấm, hạt lanh, các loại đậu,…

 

 

Cách giữ ngực không bị chảy xệ sau khi sinh thông qua bổ sung dinh dưỡng

Cách giữ ngực không bị chảy xệ sau khi sinh – Cho con bú đúng cách

Đây là nhân tố quan trọng nhất trong cách giữ ngực không bị chảy xệ sau khi sinh của chị em. Bởi nếu thường xuyên cho bé bú sai tư thế có thể khiến ngực của mẹ trở nên chảy xệ, kém đàn hồi, trùng xuống. Đó là lý do ngày xưa phụ nữ quý tộc thường thuê bà vú cho con bú như một cách giữ ngực tránh tình trạng chảy xệ sau khi sinh.

Ngày nay, việc cho con bú bằng sữa mẹ là rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ, thế nên các mẹ chỉ có thể dùng cách giữ ngực không bị chảy xệ sau khi sinh bằng việc sửa lại tư thế bú cho trẻ.

Cách giữ ngực không bị chảy xệ sau khi sinh là cho con bú đúng cách

Cách giữ ngực không bị chảy xệ sau khi sinh – đừng bỏ qua chuyện mặc áo ngực

Trong thời gian cho con bú, nhiều mẹ khi ở nhà thường thích ‘thả rông’ vì tiện cho trẻ bú bất kỳ lúc nào. Vô tình các mẹ đã bỏ qua một cách giữ ngực không bị chảy xệ sau khi sinh đơn giản mà hiệu quả, đó chính là áo ngực.

Việc có áo ngực nâng đỡ sẽ giúp đôi gò bồng đảo được cố định, dễ định hình hơn, hạn chế chảy xệ. Thế nên tuy hơi bất tiện, nhưng hãy mặc áo ngực như một cách bảo vệ ngực không bị chảy xệ sau khi sinh.

Sử dụng dịch vụ chăm sóc từ Thế Giới Mẹ Và Bé- Liệu pháp lý tưởng

Với sự phát triển của các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hiện nay, việc sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp chính là chăm sóc ngực chảy xệ sau khi sinh hiệu quả nhất.

Khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ này, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tìm cách giữ ngực không bị chảy xệ sau khi sinh giúp bạn thông qua việc massage tuần hoàn, thải độc tố, sử dụng các sản phẩm bảo vệ ngực giúp bạn để bạn luôn có một vòng một quyến rũ kể cả khi đã sinh con.

Cách giữ ngực không bị chảy xệ sau khi sinh thông qua các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chuyên nghiệp

Một bộ ngực săn chắc, không chảy xệ là ước mơ của bao phái đẹp. Và để giữ gìn vòng một sau khi vượt cạn, hãy thử áp dụng các cách giữ ngực không bị chảy xệ sau khi sinh bên trên. Riêng đối với dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, hãy ưu tiên những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

Và nếu bạn không biết tìm dịch vụ chăm sóc mẹ và bé uy tín ở đâu, thì một gợi ý cho bạn là https://thegioimevabe.com/dich-vu-the-gioi-me-va-be/cham-soc-nguc-sau-sinh.html .(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng