CÁCH KHẮC PHỤC NGỰC CHẢY XỆ SAU SINH CHO CHỊ EM PHỤ NỮ

Người phụ nữ sau khi sinh con phải cho con bú vì thế mà ngực bị chảy xệ. Vậy làm sao để có cách khắc phục ngực chảy xệ sau sinh.

 

Cho con bú sai cách – nguyên nhân khiến ngực chảy xệ

Đối với người phụ nữ, được làm mẹ là một điều tuyệt vời và thiêng liêng. Nhưng sau khi sinh con vẻ đẹp thời con gái đã không còn nữa, lúc đó với chị em chỉ có con thôi. Việc cho con bú khiến ngực bị chảy xệ và không còn săn chắc nữa. Nhưng chị em hãy yên tâm vì đã có cách khắc phục ngực chảy xệ sau sinh, giúp chị em lấy lại được vẻ đẹp của bản thân.

Những nguyên nhân dẫn đến ngực chảy xệ

Khi có thai, việc tăng cân khiến vòng 1 của chị em sẽ giãn để phát triển tuyến sữa. Sau khi sinh, việc cho con bú cũng khiến ngực không còn săn chắc nữa.

Bên cạnh đó việc cho con bú sai cách và không mặc áo ngực chuyên dụng cho phụ nữ sau sinh sẽ khiến cho bộ ngực càng chảy xệ. Vậy nên chị em phải chú ý đến vấn đề này.

Thực hiện massage cho ngực nhẹ nhàng

Cách khắc phục ngực chảy xệ sau sinh cho chị em phụ nữ

Đầu tiên là phải thường xuyên mặc áo ngực dành cho phụ nữ sau sinh, đặc biệt là không được “thả rông”. Để vòng một có thể giữ được khuôn ngực.

Cho con bú đúng cách là đặt em bé nằm giường cho bú hoặc bế em bé và ngồi trên ghế tựa. Cho em bé bú đều hai bên để ngực không bị mất cân đối.

Một số chị em còn mách nhau cách khắc phục ngực chảy xệ sau sinh theo phương pháp dân gian đó là trộn khoai tây đã được luộc chín bỏ vỏ nghiền nát chung với mật ong, váng sữa và dầu thực vật. Sử dụng để đắp lên ngực khoảng 30p’ kèm thêm vài động tác massage nhẹ nhàng để tăng độ hiệu quả nhanh chóng. Sau đó thì rửa sạch với nước ấm, đắp như đắp mặt nạ 3 lần/tuần, đắp đều trong khoảng 2 tháng là sẽ có chuyển biến liền.

Thế giới mẹ và bé giúp ngực săn chắc như ban đầu

Với mẹo nhỏ dân gian như vậy cũng rất hay nhưng đâu phải chị em phụ nữ nào sau sinh cũng có thời gian để làm những thao tác chuẩn bị cầu kỳ như vậy. Bên cạnh đó Thế Giới Mẹ Và Bé với công nghệ hiện đại như bây giờ đã cung cấp một liệu trình chăm sóc ngực sau sinh giúp chị em phụ nữ lấy lại được khuôn ngực săn chắc và đẹp như thời còn con gái, lại không mất thời gian chuẩn bị.

Chỉ cần với một liệu trình trong 21 ngày là bạn đã có một bộ ngực đẹp với các phương pháp massage bằng các tinh chất tự nhiên, không gây ảnh hưởng cho sức khỏe.

Hãy truy cập trang web https://thegioimevabe.com/dich-vu-the-gioi-me-va-be/cham-soc-nguc-sau-sinh.html để tìm hiểu thêm về liệu trình chăm sóc ngực chảy xệ sau sinh bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn kỹ càng hơn.    

Xem thêm: Phút giây cảnh giác của thế giới mẹ và bé


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng