CÁCH NÂNG NGỰC CHẢY XỆ SAU SINH – CỨU CÁNH CHO CHỊ EM SAU KHI SINH

  • 13/12/2018 09:54
  • 16

 

Sau khi sinh, ngực của chị em thường bị chảy xệ nếu không biết cách chăm sóc. Do đó, việc nâng ngực chảy xệ sau sinh xệ giúp chị em lấy lại được vóc dáng cũng như số đo vòng 1 hoàn hảo cho cơ thể.

 

Ngực bị chảy xệ chính là nỗi muộn phiền của nhiều chị em sau khi sinh, không còn được săn chắc như thời còn con gái mà thay vào đó là ngực bị nhão, da nhăn nheo. Bài viết xệ giúp bạn tìm hiểu một số cách nâng ngực chảy xệ sau sinh để cứu cánh cho chị em.

 

Nâng ngực chảy xệ sau sinh

Nguyên nhân khiến ngực bị chảy xệ

- Cấu trúc của ngực chủ yếu là các mô mỡ. Trong quá trình mang thai và cho con bú, các ống dẫn sữa phát triển mạnh, khiến ngực giãn nở hơn, rạn da mà còn chèn ép các mô mỡ. Điều này khiến cho việc sau khi cai sữa, bầu ngực của người mẹ bị teo nhỏ lại, xập xệ, da ngực bị chùng nhão, không còn giữ được vẻ săn chắc như thời son trẻ.

- Do mẹ cho trẻ bú không đúng cách cũng là một nguyên nhân khiến ngực chảy xệ. Nếu mẹ cho trẻ bú không đều 2 bên thì xệ dẫn đến 2 bầu ngực mất cân đối. Đồng thời, việc mẹ thường xuyên cho trẻ bú nằm khiến vòng 1 bị co kéo, dẫn đến ngực chảy xệ và biến dạng ngày càng nhanh hơn.

- Trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ, các chị em thường xệ không mặc áo ngực hoặc mặc loại áo rất mỏng để thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc cho con bú. Điều này xệ khiến vòng 1 không được nâng đỡ và gây nên tình trạng ngực chảy xệ sau sinh.

 

Nguyên nhân khiến ngực bị chảy xệ

Cách nâng ngực chảy xệ sau sinh

- Để nang nguc chay xe sau sinh, bạn cần có một chế độ ăn uống đầy đủ cho vòng một đầy đặn. Chị em nên bổ sung các thực phẩm giàu estrogen đóng vai trò quan trọng trong việc tăng kích thước và phát triển các mô, có thể kể đến một số loại thực phẩm như cà rốt, rau xanh, các loại hạt, súp gà... đều là những món có khả năng giúp bạn tăng kích thước vòng 1 và duy trì độ đàn hồi.

- Phòng tránh vẫn hơn nên bạn cần mặc áo ngực khi cho con bú thay vì “thả rông”. Bởi việc không mặc áo xệ dẫn đến ngực càng ngày càng bị chảy xệ hơn, mặc áo ngực xệ bảo vệ ngực trước sức nặng của bầu sữa đang căng tròn trong thời kỳ nuôi con bằng sữa mẹ.

- Cho con bú đúng tư thế để nâng ngực chảy xệ sau sinh. Mẹ nên kê gối cao cho con khi ngồi cho con bú, và khi sức khỏe yếu, mẹ có thể cho bé bú nằm nhưng dùng tay để nâng bầu vú.

- Mẹ cũng nên massage ngực, giúp nang nguc chay xe sau sinh. Đây là phương pháp hiệu quả giúp kích thích tuần hoàn máu và tăng độ đàn hồi cho ngực.

 

Cách nâng ngực chảy xệ sau sinh

Nếu bạn còn đang thắc mắc làm thế nào để nang nguc chay xe sau sinh thì bạn có thể tìm hiểu thông tin qua trang web: https://thegioimevabe.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Giải đáp ngực chảy xệ sau sinh phải làm sao cho bà mẹ bỉm sữa

Bình luận