Dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà dành cho các bà mẹ trẻ.

Đối với những người làm mẹ lần đầu thì việc tắm cho bé không phải là một chuyện đơn giản, dễ dàng. Tắm cho bé không đúng cách rất dễ ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất, khả năng miễn dịch và hệ tiêu hoá của bé. Hiểu được vấn đề này nên Thế giới mẹ và bé cho ra đời Dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà để giúp các bà mẹ chăm sóc cho bé tốt hơn.

Thời gian đầu sau khi sinh cơ thể người mẹ rất yếu, cơ thể cần được nghỉ ngơi. Nên việc chăm sóc tắm rửa cho bé thì cần một bàn tay có kinh nghiệm giúp đỡ các mẹ trong việc này.

Hiểu được vấn đề này nên Thế giới mẹ và bé cho ra đời Dịch vụ tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà để giúp các bà mẹ chăm sóc cho bé. Thế giới Mẹ và Bé là hệ thống chăm sóc mẹ và bé trên toàn quốc, được thành lập từ 2012 đến nay với các sáng lập viên là chuyên gia chăm sóc bà mẹ và trẻ em. Đội ngũ điều dưỡng vừa giỏi chuyên môn, vừa thấm nhuần y đức và văn hóa tận tụy, trung thực, trách nhiệm, chuyên nghiệp của Thế giới Mẹ và Bé. Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé được cộng đồng tin dùng, các bệnh viện tín nhiệm liên kết nhiều năm qua.

Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà mang lại lợi ích gì cho bé?

1. Giúp bé có một cơ thể khoẻ mạnh, tránh nhiễm các bệnh về da.

2. Tránh việc bé bị nhiễm trùng rốn, đây là nguyên nhân dẫn đến việc nhiễm trùng máu gây tử vong ở trẻ sơ sinh.

3. Massage kích thích các giác quan, tăng cường hệ tuần hoàn máu giúp bé có những giấc ngủ ngon.

4. Việc hơ lá trầu sẽ giúp bé tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh cảm mạo.

5. Các bài tập vận động sớm giúp bé có được sự cứng cáp, tăng cường chỉ số AQ (chỉ số biểu thị khả năng vượt qua nghịch cảnh, bất hạnh, lao đao... gọi tắt là chỉ số vượt khó).

6. Kích thích bé giao tiếp, gắn kết với mọi người, làm tăng chỉ số EQ (chỉ số cảm xúc).

7. Dạy toán sớm theo phương pháp Glenn Doman giúp kích hoạt sớm chỉ số IQ (chỉ số thông minh).

Tại sao mẹ lại cần dịch vụ tắm bé tại nhà? 

- Các mẹ mới sinh xong cơ thể còn rất yếu, các hoạt động sẽ còn rất hạn chế. Nên việc chuẩn bị dụng cụ và việc tắm bé sẽ rất khó khăn.

- Các mẹ vẫn chưa quen với việc bế bé khi tắm và chưa có kinh nghiệm trong việc tắm bé tại nhà đúng cách.

- Các mẹ chưa quen với việc vệ sinh những vùng nhạy cảm như rốn, mắt, mũi hay bộ phận sinh dục. Điều này sẽ rất dễ làm cho bé bị tổn thương.

- Dịch vụ tắm bé tại nhà sẽ giúp cho các mẹ có thêm nhiều kinh nghiệm chăm sóc bé, biết cách cải thiện sức khỏe, phòng tránh bệnh tật sau này và giúp con ăn ngon, ngủ khỏe.

Các bước của dịch vụ tắm bé tại nhà.

-Liệu trình sẽ gồm có 7 bước sau đây:

  1. Massage cho bé: massage toàn thân cho bé yêu sẽ giúp lưu thông khí huyết, kích thích giác quan, giúp bé ngủ ngon, tăng tình cảm gắn bó với những  người thân yêu, tăng EQ.
  2. Tập trườn kích thích vận động: bài tập vận động sớm tăng chỉ số vượt khó AQ.
  3. Giáo dục sớm: giúp tăng chỉ số IQ theo phương pháp Genn Doman.
  4. Tắm bé: tắm bé sạch sẽ với sữa tắm gội 2 in 1, hoặc thảo dược Amibebe của người Dao Đỏ (gia đình tự chuẩn bị) trị cứt trâu, rôm sẩy, bệnh ngoài da.
  5. Vệ sinh: vệ sinh mắt, mũi, miệng và bộ phận sinh dục chuyên viên sẽ nhỏ mắt, lấy dịch mũi, rơ lưỡi và vệ sinh bộ phận sinh dục cho bé.
  6. Chăm sóc rốn: lấy sạch máu, chất dơ, khử trùng rốn để tránh trường hợp nhiểm trùng.
  7. Hơ lá trầu: Hơ lên thóp đầu, lưng, ngực, tay và chân, việc hơ lá trầu sẽ giúp cho bé được giữ ấm, ngăn ngừa cảm mạo.

*Lưu ý: bài tập trườn chỉ được áp dụng cho bé đã rụng rốn.

  • Thời gian liệu trình :  60 phút đến 75 phút.
  • Số nhân viên thực hiện : 01 điều dưỡng.

Thế Giới Mẹ Và Bé tự hào là nơi cung cấp dịch vụ tắm bé tại nhà uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điều dưỡng, y tá và nữ hộ sinh dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà của Thế giới Mẹ và Bé đảm bảo An Toàn - Hiệu Quả - Tiết kiệm. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn dịch vụ trực tiếp.

 

 (*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng