Trẻ sơ sinh thường tắm bằng gì?

  • 08/06/2019 12:55
  • 107

Trẻ sơ sinh thường tắm bằng gì để bảo đảm an toàn nhất? Da bé là loại da mỏng manh và nhạỵ cảm gấp nhiều lần làn da của người lớn chúng ta, đó đó cần chọn lựa sản phẩm thật kĩ càng...

Trẻ sơ sinh thường tắm bằng gì?

 

Nước sạch là yếu tố đầu tiên mà Thế Giới Mẹ & Bé muốn nói đến với các mẹ. Các mami có thể cho bé tắm nước trắng sạch đã làm ấm, nhiệt độ khoảng 38 độ C là nhiệt độ thích hợp nhất với cơ thể bé. Nước đun sôi có thể tiêu diệt phần lớn các loại vi khuẩn gây hại cho bé nên các mẹ có thể yên tâm sử dụng.

 

 

Nhiệt độ nước khoảng 38 độ C là nhiệt độ thích hợp nhất với cơ thể bé

 

Tuy nhiên làn da của trẻ sơ sinh rất dễ bị các tác nhân từ môi trường tấn công như các loại vi khuẩn gây bệnh, các vi sinh vật gây hại ,... vì vậy mà các mẹ nên chọn loại sản phẩm tắm dành riêng cho bé đảm bảo độ an toàn, có thể giúp trẻ kháng khuẩn tốt.

 

Amibebe an toàn từ thiên nhiên

 

     icon-dong-hungole-blog (152) Nước tắm bé thảo dược có tác dụng làm mát cơ thể, phòng và hỗ trợ điều trị rôm sảy, mụn nhọt, lở ngứa, “cứt trâu” cho trẻ.

 

     icon-dong-hungole-blog (152) Bên cạnh đó, nước tắm thảo dược cho bé Amibebe giúp trẻ tăng cường sức khỏe, tăng miễn dịch, chống viêm, phòng và hỗ trợ điều trị viêm đường hô hấp, cảm cúm.

 

 

 

Nước tắm bé thảo dược Amibebe

 

     icon-dong-hungole-blog (152) Những thành phần trong Nước tắm thảo dược cho bé Amibebe có khả năng tăng cường sức đề kháng, hấp thu canxi, phòng ngừa cảm mạo, phong hàn, ốm vặt.

 

     icon-dong-hungole-blog (152) Nhờ vậy, các bé có sức đề kháng tốt, cứng cáp, khỏe mạnh. 

 

 

Đối tượng sử dụng: Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.

 

Liều lượng: 25-50ml/lần/ngày (1-2 nắp chai). Nên sử dụng hàng ngày cho bé.

 

Cách dùng: 

- Chuẩn bị nước tắm:Lấy khoảng 2-3 lít nước sôi (90-100 độ C) cho vào chậu tắm bé. Lấy 25-50 ml dung dịch tắm AMIBEBE cho vào, dùng gáo khuấy đều. Cho thêm 8-12 lít nước sinh hoạt (lượng pha nước đủ ấm). 

 

- Cách tắm: Rửa mặt cho bé bằng nước ấm thường. Gội đầu cho bé trước bằng nước thuốc (tránh nước vào miệng bé), sau đó tắm thân mình của bé và ngâm khoảng 5-10 phút. Khi tắm xong không tráng nước khác.

 

 

 

 icon-dong-hungole-blog (467) Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sản phẩm sữa tắm cho bé, giá thành lại rẻ. Tuy nhiên tính xà phòng có trong thành phần là khá lớn, cùng với hương liệu, chất tạo bọt.

 icon-dong-hungole-blog (467) Do vậy những sản phẩm đến từ thiên nhiên như Amibebe ( từ bài thuốc gia truyền của người Dao đỏ) sẽ là câu trả lời tốt nhất cho “trẻ sơ sinh nên tắm bằng gì”.

 

 

 

----------------- icon-dong-hungole-blog (166)----------------------
Công ty Cổ Phần Thế Giới Mẹ và Bé - Hệ thống chăm sóc sau sinh Toàn Quốc

icon-dong-hungole-blog (251) Website: www.thegioimevabe.com
icon-dong-hungole-blog (251) Fanpage: https://www.facebook.com/congtythegioimevabe/
icon-dong-hungole-blog (251) Youtube: https://www.youtube.com/user/congtythegioimevabe
icon-dong-hungole-blog (251) ☎ Hotline: 090.666.5483 - 0909.97.91.94

 

"FuongVuong"

Bình luận