Tinh dầu dành cho phụ nữ mang thai Reasec

1288000

Phụ nữ hiện đại ngày nay mang thai không chỉ cần một sức khỏe tốt mà còn phải thật đẹp bằng cách dùng những hương liệu an toàn cho cả mẹ và bé. Đáng quan tâm nhất là tinh dầu dành cho phụ nữ mang thai Reasec.

Còn hàng

Phụ nữ hiện đại ngày nay mang thai không chỉ cần một sức khỏe tốt mà còn phải thật đẹp bằng cách dùng những hương liệu an toàn cho cả mẹ và bé. Đáng quan tâm nhất là tinh dầu dành cho phụ nữ mang thai Reasec.

Tinh dầu dành cho phụ nữ mang thai Reasec là một sản phẩm đang được các mẹ bầu ưa chuộng rất nhiều do tính lành khi an toàn cho cả mẹ và bé, bên cạnh đó thì hiệu quả khi sử dụng sản phẩm rất cao. Hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo, công dụng và cách dùng ra sao để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!

ba-bau

Tinh dầu dành cho phụ nữ mang thai Reasec

Thành phần của tinh dầu dành cho phụ nữ mang thai Reasec.

Rất nhiều bạn đang mang bầu băn khoăn về việc sử dụng tinh dầu loại nào thì tốt nhất để không ảnh hưởng cho bé con đang nằm trong bụng. Câu trả lời là đối với những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên sẽ là một gợi ý tốt nhất.

Tinh dầu dành cho phụ nữ mang thai Reasec có thành phần từ dầu hạnh nhân, dầu hạt bưởi, dầu tầm xuân, dầu bơ, dầu cam ngọt, dầu chanh,... để có được một sản phẩm từ thiên nhiên tốt như vậy thì sự kết hợp giữa nhiều thành phần sẽ giúp cho mẹ hấp thụ được hết dưỡng chất cần thiết vào da, để có hiệu quả cũng như mức an toàn cao.

Công dụng của tinh dầu dành cho phụ nữ mang thai Reasec

Ở thời kỳ 3 tháng đầu việc thai nghén làm cho bạn thấy khó chịu, hay cáu gắt cũng như bồn chồn trong cơ thể và cảm thấy mệt mỏi, ngủ không yên giấc.

Lời khuyên là hãy dùng một lượng ít tinh dầu có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu, giúp bạn cảm thấy thoải mái, giấc ngủ ngon và sâu hơn như vậy mới có sức khỏe để nuôi con.

Công dụng thứ hai rất quan trọng đó là tinh dầu dành cho phụ nữ mang thai Reasec có khả năng hấp thu dưỡng chất cao, khiến cho thức ăn và chất dinh dưỡng đi vào cơ thể được chuyển hóa toàn bộ và đưa đến nguồn năng lượng dồi dào cho mẹ và bé.

Sau 3 tháng đầu thai kì đến khoảng tháng thứ 6 thì công dụng của sản phẩm có thể bạn sẽ thấy rõ rệt.

Khi bé trong bụng phát triển lớn hơn đồng thời hiện tượng rạn da ở vùng bụng rất rõ, sử dụng tinh dầu sẽ làm giảm bớt những vết rạn, lấy lại vẻ đẹp mềm mịn và độ sáng cho da.

Ở những tháng cuối chuẩn bị sinh con thì bạn sẽ bị dồn máu xuống chân và tay, lúc này công dụng khi dùng tinh dầu sẽ làm cho bạn giảm bớt phù, để vóc dáng sau sinh dễ dàng lấy lại như thời con gái.

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ mang thai

Phụ nữ mang bầu rất đẹp khi sử dụng tinh dầu

Cách sử dụng tinh dầu dành cho phụ nữ mang thai Reasec

Xịt một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay rồi thoa nhẹ khắc toàn thân, massage từ từ từng vùng một để cho hiệu quả đạt cao nhất.

Với 3 tháng thai đầu thì khuyên bạn mỗi ngày nên dùng 1 giọt để cơ thể cũng như em bé có thể thích ứng dần dần.

Từ tháng thứ 4 thì bạn có thể sử dụng nhiều hơn mỗi ngày sẽ đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Có 2 loại dung tích để bạn lựa chọn là loại 250ml và loại 50ml bạn có thể liên hệ mua sản phẩm tinh dầu dành cho phụ nữ mang thai Reasec tại  Thế giới mẹ và bé để mua được sản phẩm chính hãng và chất lượng đảm bảo an toàn nhất.


Quan niệm sai lầm của các mẹ bầu ngày xưa là chửa thì sẽ bị xấu nhưng với tinh dầu dành cho phụ nữ mang thai Reasec thì định kiến đó đã được xóa bỏ và được xem như bí quyết giữ được vẻ đẹp cho chị em phụ nữ.

Bình luận