Khai trương Thế Giới Mẹ và Bé Đà Lạt đầy hấp dẫn

Thế Giới Mẹ và Bé Đà Lạt là một chi nhánh nằm trong hệ thống dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà Thế Giới Mẹ và Bé phủ sóng trên toàn quốc.

Thế Giới Mẹ và Bé Đà Lạt là một chi nhánh nằm trong hệ thống dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà Thế Giới Mẹ và Bé phủ sóng trên toàn quốc. Thế Giới Mẹ và Bé Đà Lạt khai trương vào ngày 22/7/2018 hứa hẹn sẽ mang đến cho những bà mẹ đang mang thai, sau khi sinh và các em bé sơ sinh những dịch vụ chăm sóc với chất lượng tốt nhất.

Những dịch vụ có tại Thế Giới Mẹ và Bé Đà Lạt

Các mẹ bầu và các mẹ mới sinh em bé thường gặp phải những mối lo trong quá trình mang thai và những vất vả, mệt mỏi khi ở cữ. Đến với Thế Giới Mẹ và Bé Đà Lạt, các mẹ sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và được tuyển chọn gắt gao từ những y tá, điều dưỡng lâu năm trong nghề đem đến những dịch vụ chăm sóc tốt nhất gồm:

  • Massage bầu

 

Dịch vụ massage cho bà bầu

  • Chăm sóc ở cữ

  • Tắm cho bé tại nhà

  • Thông tắc tia sữa

  • Bảo mẫu cao cấp

  • Làm đẹp sau sinh

Quà tặng nhân dịp khai trương Thế Giới Mẹ và Bé Đà Lạt

Nhân dịp khai trương Thế Giới Mẹ và Bé Đà Lạt vào ngày 22/7/2018, quý khách hàng khi đến với chúng tôi có cơ hội nhận được nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn, cụ thể như sau: Khách hàng khi đến tham quan và check in, chụp hình tại Thế Giới Mẹ và Bé Đà Lạt sẽ nhận được 1 trong 2 phần quà sau:

+ Một gói massage body miễn phí trị giá 280.000đ theo công nghệ Malaysia

+ Một chai nước xả vải cho bé hiệu Organic trị giá 280.000đ và còn nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Ngoài chương trình khuyến mãi đặc biệt, nhân dịp khai trương chúng tôi còn tổ chức một cuộc hội thảo chuyên đề Tư vấn miễn phí cách ở cữ sau sinh khoa học với sự có mặt của chuyên gia Lê Huyền Trang, một trong hai nhà sáng lập hệ thống dịch vụ Thế Giới Mẹ và Bé.

Sứ mệnh của chúng tôi là chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Thấu hiểu được những vất vả, khó khăn trong quá trình mang thai, sinh con và chăm sóc con của những bậc cha mẹ, những nhà sáng lập Thế Giới Mẹ và Bé đã truyền cảm hứng cho tập thể nhân viên của mình về những niềm hạnh phúc khi thấy gia đình khỏe mạnh, con cái khôn lớn và thành đạt.

Để có thể lan rộng và truyền tải được thông điệp về niềm hạnh phúc thiêng liêng ấy, Thế Giới Mẹ và Bé đã và đang mở rộng quy mô trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam.

 

Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh

Thế Giới Mẹ và Bé Đà Lạt trân trọng kính mời quý khách và các bà mẹ đang trong thời kỳ mang thai cũng như sau khi sinh tới tham quan và tham dự hội thảo chuyên đề Tư vấn miễn phí cách ở cữ sau sinh khoa học để nhận được nhiều phần quà miễn phí cũng như sử dụng các dịch vụ của chúng tôi vào ngày 22/7/2018.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng