Khuyến mãi ngày của mẹ!!!

HOT - KHUYẾN MÃI NGÀY CỦA MẸ

 Các bạn có biết không: Ngày của Mẹ – Mother’s Day là một ngày lễ không cố định ( chủ nhật thứ 2 của tháng 5), mỗi năm đều có sự thay đổi và trong năm 2019 này thì nó rơi vào chủ nhật 12/5 !!!

 Để tri ân Ngày của Mẹ tuyệt vời này, Thế Giới Mẹ và Bé có vô vàn khuyến mãi ngày của mẹ siêu khủng mà chỉ dịp này mới có thôi nha. Chi tiết các mẹ tham khảo thêm ở dưới nhé!!! 

 

Khuyến mãi cực shock nhân ngày của Mẹ

 

Ngày của mẹ là gì?

    icon-dong-hungole-blog (166) Ngày của Mẹ tên tiếng Anh là Mother’s Day, là một ngày lễ truyền thống của nhiều quốc gia trên thế giới. Không có ngày kỉ niệm cố định như ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nên nhiều người thường không biết Ngày của Mẹ là ngày nào.

    icon-dong-hungole-blog (166) Theo quy định, ngày lễ đặc biệt này được diễn ra vào ngày Chủ nhật thứ hai của tháng 5. Như vậy, Ngày của Mẹ 2019 là ngày 12/5/2019.

 

 

Nguồn gốc và ý nghĩa Ngày của Mẹ

    icon-dong-hungole-blog (251) Dân gian Việt Nam có câu ca dao: “Công cha như núi Thái Sơn/ Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra” hay có thành ngữ nói rằng: “Nghĩa tử là nghĩa tận”, người mẹ luôn có vai trò đặc biệt đối với mỗi con người. Khắp nơi trên thế giới, có hàng triệu người đang làm mẹ và đối với mỗi bậc làm con, mẹ luôn là người chúng ta yêu thương, biết ơn và trân trọng nhiều nhất.

 

    icon-dong-hungole-blog (251) Vì thế, Ngày của Mẹ ra đời đã giúp mỗi người con có thêm cơ hội để bày tỏ tình yêu thương với người mẹ. Trong ngày này, những giá trị cao đẹp của người mẹ được gợi nhớ và tôn vinh như: sự hi sinh dành cho con cái, sự chăm sóc ân cần, dạy bảo con cái, sự vị tha hay tình yêu bất diệt,…

 

icon-dong-hungole-blog (632)Khuyến mãi ngày của mẹicon-dong-hungole-blog (632)

    icon-dong-hungole-blog (265) Thế Giới Mẹ và Bé chúc các mẹ có một ngày tri ân "Ngày của Mẹ" thật ấm cúng và hạnh phúc nhé!!!

    icon-dong-hungole-blog (265) Thế Giới Mẹ và Bé giảm ngay các mặt hàng sau để các bố mua tặng mẹ nhé:

 

 icon-dong-hungole-blog (519) Giảm 25% icon-dong-hungole-blog (519)

Combo 2 chai Plagentra

  • 1 chai Lotion & 1 chai cream.
  • Dùng để ngăn ngừa và điểu trị rạn da