Coming Soon Trung Tâm Chăm Sóc Mẹ Và Bé Công Nghệ Cao

Năm 2019 - 2020 đánh dấu một năm phát triển vượt bậc của Thế giới Mẹ và Bè với liên tiếp các chi nhánh mới được mở ra ở các tỉnh thành trên cả nước. Không dừng lại ở đó, tháng 12 này, Thế Giới Mẹ và Bé sẽ triển khai thêm Trung Tâm Chăm Sóc Mẹ Và Bé Công Nghệ Cao chú trọng tới chất lượng dịch vụ, chất lượng nhân viên nhằm đem lại cho các mẹ bầu sau sinh trải nghiệm tốt nhất, xứng đáng với số tiền mình bỏ ra. 

Coming Soon Trung Tâm Chăm Sóc Mẹ Và Bé Công Nghệ Cao

 

Trung Tâm Chăm Sóc Mẹ Và Bé có thể nói là sự kiện lớn nhất trong năm với Thế Giới Mẹ và Bé. Sau gần 10 năm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe mẹ và bé Toàn Quốc, lần này các mẹ sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sau sinh k chỉ tại nhà, mà còn được chăm sóc tại Trung tâm chăm sóc mẹ và bé cùng các máy móc, công nghệ hiện đại, kỹ thuật viên chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Để chào mừng sự kiện này, Thế Giới Mẹ và Vé sẽ có rất nhiều khuyến mãi lớn cho các dịch vụ massage bầu, chăm sóc sau sinh, tắm bé, thông tắc tia sữa, kích sữa...... Các Mẹ hãy luôn cập nhật website hoặc fanpage để biết thêm chi tiết nhé.

Tại sao nên lựa chọn Trung Tâm Chăm Sóc Mẹ Và Bé Công Nghệ Cao là địa chỉ chăm sóc mẹ và bé?

- Chuyên viên đều là y tá, điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu về kiến thức và kỹ năng, điều dưỡng có trình độ và dày dặn kinh nghiệm.
- Sử dụng nguyên liệu chăm sóc 100% chiết xuất từ thiên nhiên, Sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia,Ý. Pháp, Hàn Quốc..., chất lượng sản phẩm cao vô cùng an toàn cho mẹ và bé.
- Dịch vụ chuyên nghiệp, liệu trình khoa học, rõ ràng và hiệu quả.
- Không gian Spa sạch sẽ, tạo cảm giác thư giãn cho mẹ bầu và sau sinh.

 (*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng