Dịch vụ khám xét nghiệm GEN tại nhà cho bé
Dịch vụ khám xét nghiệm GEN tại nhà cho bé

542 Lượt xem

Dịch vụ khám xét nghiệm GEN tại nhà cho bé tên là : (KT -Angel Star) :  Trọn bộ 5,950,000đ Giao bộ mẫu + sách tư liệu ->  Kiểm tra (bác sĩ chuyên khoa xet nghiệm trên mẫu thử -> Kết quản ( bác sĩ sẽ thông qua onlne giải mã cho các mẹ biết)
Dịch vụ massage tử cung
Dịch vụ massage tử cung

749 Lượt xem

Sự thiếu hụt nội tiết tố (Estrogen) khiến chị em phụ nữ gặp phải hàng loạt vấn đề như: Bốc hỏa, mất ngủ, khô hạn, giảm ham muốn đi kèm sự thay đổi về tâm lý cáu gắt, mệt mỏi. Do đó, dịch vụ Massage tử cung được ra đời nhằm kéo dài được nét thanh xuân, cơ thể khỏe mạnh, đời sống vợ chồng được hạnh phúc...
Tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ
Tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ

1325 Lượt xem

Nuôi con bằng sữa mẹ không chỉ giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần mà còn tạo sợi dây gắn kết tình mẫu tử thiêng liêng. Dịch vụ "Tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ của Thế Giới Mẹ và Bé" mong muốn mang đến những kiến thức khoa học, giúp mẹ nuôi con bằng sữa mẹ được tốt nhất có thể.
Chăm sóc mẹ và bé Vimama
Chăm sóc mẹ và bé Vimama

4640 Lượt xem

Chăm sóc Mẹ và Bé trọn gói 30 buổi cho cả mẹ và bé bằng sản phẩm thảo mộc cao cấp Vimama, được các Mẹ hiện đại rất ưa chuộng, cơ thể sẽ mau chóng trở lại như trước, thậm chí đẹp hơn nữa.
Phục hồi sức khỏe sau sinh
Phục hồi sức khỏe sau sinh

3571 Lượt xem

Mẹ biết những gì về phục hồi sức khoẻ sức khoẻ sau sinh? Làm thế nào khi cơ thể mẹ đang yếu ớt, mệt mỏi? Có cách nào để nhanh chóng vượt qua khoảng thời gian sau sinh này? Cùng Thế Giới Mẹ và Bé giải đáp và hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!
Chăm sóc tuyến sữa cho Mẹ trước khi sinh!
Chăm sóc tuyến sữa cho Mẹ trước khi sinh!

7106 Lượt xem

Chăm sóc tuyến sữa trước sinh giúp tuyến sữa phát triển nhanh, ngay khi mẹ sinh bé là có sữa tràn trề cho bé bú.
Dịch vụ kích sữa sau sinh!
Dịch vụ kích sữa sau sinh!

17701 Lượt xem

Thế giới Mẹ và Bé xin giới thiệu Dịch vụ Kích sữa sau sinh giúp cho các bà mẹ lúc nào cũng dư sữa cho con bú mỗi ngày.
Dịch vụ Massage Bầu uy tín
Dịch vụ Massage Bầu uy tín

5009 Lượt xem

Thế Giới Mẹ và Bé tự hào là địa chỉ chuyên chăm sóc các Mẹ từ khi thai kì cho đến khi Mẹ sau sinh cực kì uy tín và luôn dẫn đầu.  
Làm đẹp sau sinh Vimama
Làm đẹp sau sinh Vimama

5622 Lượt xem

Làm đẹp sau sinh Vimama là phương pháp được các Mẹ hiện đại rất ưa chuộng, cơ thể sẽ mau chóng trở lại như trước, thậm chí đẹp hơn nữa.
Dịch vụ Massage bầu cho mẹ.
Dịch vụ Massage bầu cho mẹ.

2450 Lượt xem

 Mẹ bầu đang bị nhức lưng, mất ngủ, hay bị chuột rút tay chân, phù nề...???  Mẹ bầu đang tìm cách để khắc phục các tình trạng trên???  Thế giới Mẹ và Bé sẽ giúp cho mẹ bầu giải quyết vấn đề trên bằng Dịch vụ Massage Bầu cho mẹ. Giúp mẹ giảm bớt tình trạng đau nhức cơ thể, chuột rút, cải thiện tình trạng mất ngủ,...
Dịch vụ sinh trắc vân tay.
Dịch vụ sinh trắc vân tay.

1788 Lượt xem

Dịch vụ sinh trắc vân tay tại Thế giới Mẹ và Bé, giúp cho phụ huynh và con cái thấu hiểu được điểm mạnh - điểm yếu, tính cách tiềm ẩn của bản thân từng người.  Đặc biệt, sinh trắc vân tay giúp cho bậc cha mẹ định hướng được nghề nghiệp cho con cái từ bé, giúp tránh lãng phí tiền bạc và thời gian quý báu cho gia đình bạn.

Hiển thị 1 - 12 / 19 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng