Dịch vụ chăm sóc ngực sau cai sữa.

Vòng 1 chính là điều mà phụ nữ hãnh diện nhất, nhưng sẽ ra sao nếu nó xấu đi sau khi họ mang thai và cho con bú? Họ sẽ cảm thấy tự ti về bản thân và không dám diện những bộ quần áo sexy nữa. Nhưng các mẹ đừng lo lắng, vì Thế giới Mẹ và Bé đã có Dịch vụ chăm sóc ngực sau cai sữa sẽ giúp mẹ lấy lại vòng 1 săn chắc, xinh đẹp.

Vào những thời gian mang thai, nội tiết tố trong cơ thể thay đổi ảnh hưởng đến vòng 1 của phụ nữ rất nhiều. Vì thời gian này số lượng các ống sữa phát triển khiến ngực trở nên lớn hơn, làm ngực giãn nỡ, thậm chí gây ra rạn da. Ngoài ra, sau khi cai sữa tình trạng ngực của mẹ sẽ bị chảy xệ, khiến mẹ cảm thấy tự ti khi diện quần áo. Vậy làm thế nào để lấy lại vòng 1 săn chắc, tròn đầy và xinh đẹp như thời con gái? Đừng lo lắng Dịch vụ chăm sóc ngực sau cai sữa tại Thế giới Mẹ và Bé sẽ giúp mẹ tự tin về vòng 1 của mình.


Dịch vụ chăm sóc ngực sau cai sữa

Nguyên nhân nào khiến vòng 1 của mẹ “xấu” đi?

  • Trong thời gian mang thai, nội tiết tố thay đổi làm ảnh hưởng đến vòng 1.
  • Số lượng các ống dẫn sữa phát triển khiến ngực trở nên lớn hơn làm ngực giãn nở, thậm chí gây ra rạn da.
  • Vú bị căng sữa liên tục có thể làm ngực biến dạng sau khi cai sữa.
  • Cho trẻ bú không đều cũng sẽ làm ngực mất đối xứng hai bên.
  • Ví trí cho con bú không đúng cách hoặc thường cho trẻ bú nằm làm ngực bị co kéo cũng có thể ảnh hưởng đến hình dạng vòng 1 và gây ra chảy xệ.

Để cải thiện vòng 1 của các Mẹ thì Dịch vụ chăm sóc ngực sau cai sữa đã ra đời giúp mẹ có vòng 1 đẹp hơn, mẹ sẽ tự tin hơn khi diện những bộ cánh sexy, quyến rũ như thời con gái.


Liệu trình chăm sóc ngực


Lợi ích của việc chăm sóc ngực

Dịch vụ chăm sóc ngực sau sinh giúp mẹ lấy lại vòng một căng tràn sức sống, giúp mẹ tự tin với vóc dáng của mình. Hãy đăng ký ngay mẹ nhé. 

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng