Dịch Vụ Tắm Bé Tại Nhà

 • 08/01/2019 11:00
 • 285

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà uy tín và chuyên nghiệp. Thế giới mẹ và bé có thể giúp bạn giải quyết vấn để này. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điều dưỡng, y tá và nữ hộ sinh. Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà của Thế giới Mẹ và Bé đảm bảo An Toàn - Hiệu Quả - Tiết kiệm.

Những ngày sau khi sinh tại bệnh viện, hầu hết việc tắm bé đều được các cô điều dưỡng chăm lo. Nhưng sau những ngày đó, các bé được đưa về nhà thì việc tắm bé là vấn đề làm các bà mẹ trẻ lo lắng nhất. Cơ thể mẹ thì còn rất yếu, cha thì lại vụng về chưa có kinh nghiệm, ông bà thì đã lớn tuổi,...

Đừng lo lắng về vấn để này nữa nhé, vì đã có sự hỗ trợ của Thế giới mẹ và bé với Dịch vụ tắm bé tại nhà. Là một hệ thống chăm sóc mẹ và bé trên toàn quốc, Thế giới mẹ và bé được thành lập từ 2012 đến nay với các sáng lập viên là chuyên gia chăm sóc bà mẹ và trẻ em. Với đội ngũ điều dưỡng nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc mẹ và bé - chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng với những dịch vụ của chúng tôi. 

Tắm bé Helen tại Thành phố Hồ Chí Minh

 

Tại sao mẹ lại cần dịch vụ tắm bé tại nhà? 

- Các mẹ mới sinh xong cơ thể còn rất yếu, các hoạt động sẽ còn rất hạn chế. Nên việc chuẩn bị dụng cụ và việc tắm bé sẽ rất khó khăn.

- Các mẹ vẫn chưa quen với việc bế bé khi tắm và chưa có kinh nghiệm trong việc tắm bé tại nhà đúng cách.

- Các mẹ chưa quen với việc vệ sinh những vùng nhạy cảm như rốn, mắt, mũi hay bộ phận sinh dục. Điều này sẽ rất dễ làm cho bé bị tổn thương.

- Dịch vụ tắm bé tại nhà sẽ giúp cho các mẹ có thêm nhiều kinh nghiệm chăm sóc bé, biết cách cải thiện sức khỏe, phòng tránh bệnh tật sau này và giúp con ăn ngon, ngủ khỏe.

 

Dịch vụ tắm bé tại nhà mang lại lợi ích gì cho bé?

1. Giúp bé có một cơ thể khoẻ mạnh, tránh nhiễm các bệnh về da.

2. Tránh việc bé bị nhiễm trùng rốn, đây là nguyên nhân dẫn đến việc nhiễm trùng máu gây tử vong ở trẻ sơ sinh.

3. Massage kích thích các giác quan, tăng cường hệ tuần hoàn máu giúp bé có những giấc ngủ ngon.

4. Việc hơ lá trầu sẽ giúp bé tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh cảm mạo.

5. Các bài tập vận động sớm giúp bé có được sự cứng cáp, tăng cường chỉ số AQ (chỉ số biểu thị khả năng vượt qua nghịch cảnh, bất hạnh, lao đao... gọi tắt là chỉ số vượt khó).

6. Kích thích bé giao tiếp, gắn kết với mọi người, làm tăng chỉ số EQ (chỉ số cảm xúc).

7. Dạy toán sớm theo phương pháp Glenn Doman giúp kích hoạt sớm chỉ số IQ (chỉ số thông minh).

 

Các bước của dịch vụ tắm bé tại nhà.

-Liệu trình sẽ gồm có 7 bước sau đây:

 1. Massage cho bé: massage toàn thân cho bé yêu sẽ giúp lưu thông khí huyết, kích thích giác quan, giúp bé ngủ ngon, tăng tình cảm gắn bó với những  người thân yêu, tăng EQ.
 2. Tập trườn kích thích vận động: bài tập vận động sớm tăng chỉ số vượt khó AQ.
 3. Giáo dục sớm: giúp tăng chỉ số IQ theo phương pháp Genn Doman.
 4. Tắm bé: tắm bé sạch sẽ với sữa tắm gội 2 in 1, hoặc thảo dược Amibebe của người Dao Đỏ (gia đình tự chuẩn bị) trị cứt trâu, rôm sẩy, bệnh ngoài da.
 5. Vệ sinh: vệ sinh mắt, mũi, miệng và bộ phận sinh dục chuyên viên sẽ nhỏ mắt, lấy dịch mũi, rơ lưỡi và vệ sinh bộ phận sinh dục cho bé.
 6. Chăm sóc rốn: lấy sạch máu, chất dơ, khử trùng rốn để tránh trường hợp nhiểm trùng.
 7. Hơ lá trầu: Hơ lên thóp đầu, lưng, ngực, tay và chân, việc hơ lá trầu sẽ giúp cho bé được giữ ấm, ngăn ngừa cảm mạo.

*Lưu ý: bài tập trườn chỉ được áp dụng cho bé đã rụng rốn.

 • Thời gian liệu trình :  60 phút đến 75 phút.
 • Số nhân viên thực hiện : 01 điều dưỡng.

Một số khoảnh khắc tắm bé được Thế Giới Mẹ Và Bé chụp lại.

 

Chuyên viên của Thế giới mẹ và bé đang tắm cho bé

 

Vệ sinh mũi cho bé

Chăm sóc rốn cho bé

Hơ lá trầu

Hơ lá trầu

 

 

Thế Giới Mẹ Và Bé tự hào là nơi cung cấp dịch vụ tắm bé tại nhà uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điều dưỡng, y tá và nữ hộ sinh dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà của Thế giới Mẹ và Bé đảm bảo An Toàn - Hiệu Quả - Tiết kiệm. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn dịch vụ trực tiếp.

 

Bình luận