Bình sữa diệt khuẩn Baby Dream an toàn cho con

351000 165000 -52%

Bình sữa diệt khuẩn Baby Dream mô phỏng bầu vú mẹ, chống nôn ọe trào ngược hiệu quả cho bé. Sản phẩm độc đáo từ Hàn Quốc vô cùng an toàn và được nhiều người tin dùng.

Hết hàng

Bình sữa diệt khuẩn Baby Dream chống nôn ọe và ói mửa hiệu quả cho bé. Sản phẩm vô cùng an toàn và được nhiều người tin dùng.

Sản phẩm Bình sữa diệt khuẩn Baby Dream

Bình sữa diệt khuẩn Baby Dream là sản phẩm đang được nhiều mẹ chào đón vì những lợi ích tuyệt vời đối với các bé yêu. Sản phẩm giúp cho các bé được cung cấp các chất dinh dưỡng đều đặn ngoài sữa mẹ, đồng thời vẫn cho các bé có cảm giác như được bú mẹ trực tiếp, nhờ vậy mẹ sẽ được thư thả thời gian làm các việc khác hơn. Đối với các mẹ, việc bé bị nôn ói khi bú bình sữa là điều vô cùng khó chịu nhưng cũng thật khó tránh khỏi. Và để khắc phục tình trạng này một cách triệt để thì bình sữa diệt khuẩn Baby Dream được ra đời.


Thông tin sản phẩm:

- Hãng sản xuất: Baby Dream
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Dung tích: thông thường là 260 ml
- Độ tuổi phù hợp: bé từ 9 - 24 tháng.
- Được làm bằng chất liệu cao cấp và an toàn cho bé với công nghệ Nano Silver tiên tiến của thế kỉ 21.
- Núm vú giả của sản phẩm được làm bằng chất liệu vô cùng mềm mại và an toàn cho bé giúp chống tưa lưỡi khi bé rít sữa, đồng thời chống tắc sữa và chống sặc khi bé bú mạnh. Hơn nữa, núm ti giả được cấu tạo khá mềm mại khiến bé có cảm giác như bú mẹ thực sự và không gây hại cho răng của bé.
- Được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới - đặc biệt là Mỹ và Hàn Quốc.

Điểm đặc biệt của Bình sữa diệt khuẩn Baby Dream

Bình sữa diệt khuẩn Baby Dream có điểm nhấn từ công nghệ Nano bạc. Bạc – chất diệt khuẩn tự nhiên hữu ích được nghiên cứu, phát triển và tạo ra tinh chất Nano bạc để tinh chế hòa với bình sữa. Đồng thời độ an toàn được công nhận bởi hiệp hội FDA của Mỹ và cục an toàn thực phẩm của Hàn Quốc. Sản phẩm được khuyến khích sử dụng để giải quyết vấn đề về bú bình sữa cho các bé đang bị rối loạn tiêu hóa, hệ miễn dịch đường bụng kém hoặc các nguyên nhân gây nên tình trạng ói mửa của bé.

Hơn nữa, bình sữa diệt khuẩn Baby Dream với chức năng tự động diệt khuẩn vô cùng hữu ích với công nghệ Nano Bạc – đảm bảo giúp diệt khuẩn đến 99.9% số lượng vi khuẩn có trong bình sữa, đồng tời ngăn chặn sự sinh sôi và phát triển của hơn 650 loại vi khuẩn gây hại cho bé.
Các mẹ cũng không cần phải đun sôi bình sữa để tiệt trùng cho sản phẩm. Với công nghệ Nano bạc, sản phẩm được thiết kế gần như đảm bảo an toàn cho hệ miễn dịch của bé 100% nên các mẹ không cần phải mua kèm máy hấp khử trùng bình sữa.
Ở Việt Nam, Công ty TNHH TMDV Thế giới mẹ và bé tự hào là nguồn cung cấp sản phẩm bình sữa diệt khuẩn Baby Dream uy tín, chất lượng và chính hãng. 
Các mẹ có thể liên hệ tới số điện thoại: 0906665483 – 0909979194 để được nhân viên công ty tư vấn trực tiếp, và truy cập vào Website: http://thegioimevabe.com/ để được biết thêm nhiều thông tin hữu ích cho mẹ và bé.

 

 

Bình luận