Bộ sản phẩm chăm sóc mẹ sảy thai

710000

 

Ổn định tâm lý mẹ bầu bị sảy thai, làm sạch sản dịch, làm sạch tử cung và làm lành các vết thương âm đạo nhờ bộ sản phẩm chăm sóc mẹ sảy thai.

Còn hàng

 

Ổn định tâm lý mẹ bầu bị sảy thai, làm sạch sản dịch, làm sạch tử cung và làm lành các vết thương âm đạo nhờ bộ sản phẩm chăm sóc mẹ sảy thai.

Bộ sản phẩm chăm sóc mẹ sảy thai

Với bất cứ người phụ nữ nào thì được làm mẹ là điều hạnh phúc nhất trên đời. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi những sai sót ngoài ý muốn khiến mẹ bầu bị sảy thai. Vào lúc này, điều cần làm nhất là sử dụng bộ sản phẩm chăm sóc mẹ sảy thai để giúp ổn định tâm lý mẹ bầu, làm sạch sản dịch, làm sạch tử cung và làm lành các vết thương âm đạo.

Sẩy thai và điều mẹ chưa biết

Không phải người phụ nữ nào mang thai cũng sẽ cho ra đời một em bé hoàn chỉnh. Quá trình mà chúng ta biết đó chính là 9 tháng 10 ngày – một quãng đường dài đầy khó khăn để cho ra đời một sinh linh bé bỏng.

Tuy nhiên, theo thống kê toàn thế giới, cứ 100 người phụ nữ mang thai thì có xác xuất đến 25 trường hợp bị sảy thai với nhiều nguyên nhân khác nhau. Hơn nữa, càng mang thai ở độ tuổi cao thì càng dễ bị sảy thai.

Bộ sản phẩm chăm sóc mẹ sảy thai

Khi mẹ bị sẩy thai, sự chăm sóc và quan tâm của người chồng và người nhà là vô cùng cần thiết, trong đó cũng cần có sự hỗ trợ của bộ sản phẩm chăm sóc mẹ sảy thai.

Túi thảo mộc Lamom và Thảo mộc xông vùng kín Tanamera

Với mong muốn giúp cho mẹ bầu khôi phục tâm lý nhanh chóng và phục hồi sức khỏe một cách an toàn, Thế giới Mẹ và Bé đã đem đến 2 sản phẩm tốt nhất cho mọi mẹ bầu bị sẩy thai gồm Thảo mộc xông vùng kín Tanamera và Túi thảo mộc Lamom – thương hiệu Tanamera:

1. Thảo mộc xông vùng kín Tanamera

- Công dụng: Làm sạch tử cung an toàn và giúp thải toàn bộ sản dịch còn tồn đong một cách nhanh chóng. Đồng thời giúp các vết thương âm đạo mau lành hơn, chống viêm – sưng – tấy, khử mùi âm đạo và hỗ trợ sát khuẩn – vệ sinh âm đạo.

- Cách dùng: Cho 1 gói thảo mộc vào 1 lít nước rồi đun sôi trong vòng 15 phút. Khi nước còn ấm thì mẹ có thể xông hoặc ngâm vùng âm đạo trong vòng 10 phút (có thể sử dụng để rửa âm đạo sau xông), sau đó vỗ nẹ vùng âm đạo cho thảo được nhanh ngấm.

- Quy cách: 14 gói/hộp.

- Thành phần: U sưng cây gỗ sồi, Nghệ rễ vàng, Nghệ, Nhục đậu khấu, Parameria polyneura, Melastoma malabathricum, Tô mộc, Cỏ hương bài, Sả, Alyxia stellata.

2. Túi thảo mộc Lamom

- Công dụng: Hỗ trợ và thúc đẩy quá trình tái tạo da bụng một cách nhanh chóng và tự nhiên, phục hồi độ đàn hồi vốn có của da bụng và kích thích tuần hoàn máu được lưu thông hiệu quả. Đồng thời giúp giữ ấm cơ thể mẹ bầu, giảm nhức mỏi vùng bụng và giảm thiểu các cơn đau sau sinh do co thắt tử cung.

- Cách dùng: Đặt túi thảo mộc Lamom vào lò vi sóng để hâm nóng trong khoảng 3 – 4 phút. Đặt sản phẩm gọn gàng để tránh bị cháy khi đĩa lò vi sóng quay tròn. Su khi đã hâm nóng, mẹ bầu chườm túi thảo mộc lên vùng bụng cho đến khi túi thảo mộc nguội dần.

- Quy cách: 24 gói/hộp.

- Thành phần: Lá ngải cứu, gừng, muối, sả, nghệ, quế, đinh dương, lá me – 100% từ thiên nhiên Việt Nam.

Trên đây là thông tin về bộ sản phẩm chăm sóc mẹ sảy thai gồm Túi thảo mộc Lamom và Thảo mộc xông vùng kín Tanamera. Mẹ có thế truy cập vào website https://thegioimevabe.com/ để biết thêm nhiều thông tin hữu ích và tìm hiểu các sản phẩm trợ giúp mẹ và bé.

 

Bình luận