Đai hậu sản quấn bụng

180000

 

Có phải vóc dáng sau sinh khiến bạn rất mất tự tin đúng không? Vậy đai hậu sản quấn bụng sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bạn ở thời điểm quan trọng này.

Còn hàng

 

Có phải vóc dáng sau sinh khiến bạn rất mất tự tin đúng không? Vậy đai hậu sản quấn bụng sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bạn ở thời điểm quan trọng này.

Sau khi sinh đẻ xong thì dinh dưỡng của bạn lại càng được đẩy mạnh để lấy dưỡng chất cho con bú, chính vì vậy mà kế hoạch thu gọn vóc dáng theo đà xuống dốc không phanh. Đơn giản thôi hãy tìm hiểu ngay công dụng và cách sử dụng đơn giản của đai hậu sản quấn bụng sẽ giúp cho bạn nhanh chóng trở lại thời con gái mà bé con nhà mình không bị ảnh hưởng gì.

Đai hậu sản quấn bụng mới nhất

Công dụng tuyệt vời của đai hậu sản quấn bụng.

  • Lấy lại vóc dáng thon thả sau sinh một cách nhanh chóng. Đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn làm việc này, vì việc eo thon dáng gọn làm được càng sớm thì hiệu quả càng cao, nếu để lâu thì cơ thể bạn đã thích ứng được với vóc dáng đó thì kế hoạch sẽ bị cản trở rất lớn.

  • Nâng đỡ vùng lưng khi cho bé bú, đây là tác dụng rất riêng của sản phẩm này. Thường khi cho con bú các mẹ hay phải tựa lưng vì rất mỏi, những lúc như vậy hãy dùng đai hậu sản quấn bụng giữ lưng cho bạn trong quá trình cho con bú được ngon miệng hơn.

  • Cố định vùng xương chậu sau sinh nhờ những nút thắt, đảm bảo khung xương không bị ảnh hưởng sau những đau đớn khi sinh con.

  • Sản phẩm thiết kế để thấm hút mồ hôi rất tốt, dù là trong mùa hè thì vẫn có thể sử dụng mà không gây cấn bụng.

  • Cuối cùng là tiện lợi của sản phẩm dành cho mọi phụ nữ với những vóc dáng khác nhau, lớn, nhỏ đều được vì đã có những nút thắt giải quyết vấn đề này.

 

Vóc dáng sau sinh nhanh chóng được lấy lại

Đặc điểm thiết kế của đai hậu sản quấn bụng.

  • Được dùng 100% từ vải cotton rất dễ giặt và khó thấm bẩn trong quá trình sử dụng.

  • Co giãn, thoải mái, linh hoạt trong mọi trường hợp dù nằm hay ẵm bé.

  • Thắt nút đi chéo chắc chắn, đảm bảo an toàn.

Cách sử dụng sản phẩm đai hậu sản quấn bụng.

  • Ngay sau khi sinh mà chưa ngồi dậy được bạn đã có thể dùng sản phẩm này. Quấn ngay ở vùng bụng nơi chứa nhiều vết rạn da và mỡ thừa tập chung tại đó.

  • Thắt chặt vào vùng hông sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau 15 ngày nếu sinh thường và 30 ngày sau khi sinh mổ.

Đặc biệt hơn nếu có điều kiện hoặc muốn quá trình này diễn ra nhanh hơn bạn có thể sử dụng sản phẩm kết hợp với túi muối và thảo dược săn chắc bụng sẽ thúc đẩy vóc dáng trở về thời con gái nhanh hơn.

Sản phẩm chính hãng đang là lựa chọn hàng đầu của những bà mẹ chuẩn bị vượt cạn hoặc đang cho con bú ở tháng đầu. Chọn ngay đai hậu sản quấn bụng để xóa bỏ định kiến về thế hệ mẹ bầu thời xưa.

Hãy dùng kết hợp với “ Túi muối” và “ Thảo dược săn chắc bụng” để có hiệu quả tốt nhất.

 

Bình luận