Dầu gội khô cho sản phụ kiêng nước Shamdry

85000

Dầu gội khô cho sản phụ kiêng nước Shamdry thấu hiểu và sẽ là giải pháp hoàn hảo đánh bay những bất tiện và nỗi lo của chị em hậu thai kỳ.

Hết hàng

Sinh con là thiên chức thiêng liêng, hạnh phúc của mỗi người phụ nữ. Nhưng những rắc rối liên quan đến vệ sinh cá nhân thì không phải ai cũng thấu hiểu cho cánh chị em. Do mới sinh nở xong cơ thể yếu, lỗ chân lông to rất dễ bị nhiễm lạnh nên cần kiêng cữ nhiều, đặc biệt là tránh nước. Khi trời nắng nóng, da đầu đổ mồ hôi nhiều khiến mái tóc bết rít, ngứa ngáy, khó chịu, nhưng lại không thể gội đầu trở thành cực hình với các sản phụ. Và đó là lý do để sản phẩm Dầu gội khô cho sản phụ kiêng nước Shamdry ra đời.

Việc ở cữ trở nên thoải mái hơn với Dầu gội khô cho sản phụ kiêng nước Shamdry

Dầu gội khô Shamdry giúp việc ở cữ của sản phụ thoải mái hơn

Dầu gội khô cho sản phụ kiêng nước Shamdry là hàng Việt Nam chất lượng cao, được sản xuất tại công ty TNHH Tanida Pharm.

Như đúng tên gọi của mình, Shamdry là dầu gội không cần sử dụng nước như gội đầu truyền thống. Sản phụ chỉ cần xịt trực tiếp dung dịch lên da đầu và tóc. Vuốt đều dung dịch từ chân tóc ra đến ngọn, massage nhẹ nhàng để dung dịch loại bỏ hết chất bẩn, chất nhờn và gàu trên tóc và da đầu. Sử dụng khăn ẩm hoặc khăn khô để làm sạch đầu.

Hiệu quả có thể thấy được ngay sau khi sử dụng. Cảm giác da đầu nhẹ nhàng, tóc từ chân đến ngọn có độ phồng, không dính vào da đầu. Mùi hương nhẹ nhàng tạo cảm giác khoan khoái như vừa bước ra từ salon.

Sản phụ sử dụng sản phẩm Dầu gội khô cho sản phụ kiêng nước Shamdry có thể tránh tiếp xúc trực tiếp với nước. Thời gian gội đầu ngắn, khoảng từ 2 – 3 phút nên có thêm nhiều thời gian dành cho bé.

Các mẹ lưu ý sản phẩm này chỉ được dùng ngoài da, tránh xa tầm tay trẻ em. Trong trường hợp sản phẩm bị dính vào mắt cần rửa sạch bằng nước ngay.

Hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng dầu gội khô cho sản phụ kiêng nước Shamdry

Thế giới mẹ và bé- Sứ mệnh mang những điều tốt đẹp nhất

Với sứ mệnh mang đến những điều tốt đẹp nhất cho mẹ và bé, Thế giới mẹ và bé cung cấp đến khách hàng các dịch vụ chăm sóc và những sản phẩm tốt nhất cho bà mẹ và trẻ em, hệ thống rộng khắp trên toàn quốc.

Không chỉ Dầu gội khô cho sản phụ kiêng nước Shamdry, bạn còn được chúng tôi tư vấn hỗ trợ về việc chăm sóc bé, thông tắc tia sữa, làm đẹp sau sinh… cho đến các sản phẩm ăn dặm, hỗ trợ sản phụ ở cữ,…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại http://thegioimevabe.com/

 

Bình luận