DẦU MASSAGE HỖN HỢP GỪNG

450000

 

Dầu Massage hỗn hợp gừng có thể sử dụng cho cả mẹ và bé, giúp chống căng cơ, giữ ấm cơ thể sau khi sinh, kích thích ăn ngon miệng,giảm nhức mỏi khớp đau nhức cơ thể,...

Còn hàng

 

Dầu Massage hỗn hợp gừng có thể sử dụng cho cả mẹ và bé, giúp chống căng cơ, giữ ấm cơ thể sau khi sinh, kích thích ăn ngon miệng,giảm nhức mỏi khớp đau nhức cơ thể,...

Sau khi sinh, cơ thể của mẹ thường mệt mỏi và đau nhức vì vừa phải trải qua một quá trình đầy khó khăn để sinh ra đời một thiên thần bé bỏng đáng yêu. Ước tính người mẹ phải chịu cơn đau tương đương với 20 chiếc xương sườn gãy cùng lúc khi sinh con, thế nên mà việc bồi bổ và chăm sóc cơ thể cho mẹ sau sinh là vô cùng quan trọng.

Chính vì vậy, một sản phẩm kết hợp để dưỡng da massage và thư giãn có thể dùng cho cả mẹ và bé quả là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Và tất cả sẽ có trong Dầu Massage hỗn hợp gừng.

Dầu massage hỗn hợp gừng.

Về dầu massage hỗn hợp gừng

- Thành phần cấu tạo:

Dầu massage hỗn hợp gừng là một sản phẩm dưỡng da kết hợp massage cực kỳ hiệu quả với công thức 100% từ thiên nhiên bao gồm gừng, sả , chanh, oải hương, dầu hạt nho, dầu hướng dương, dầu mầm lúa mạch, jojoba oil và dầu dừa. Vì vậy nên các mẹ có thể yên tâm rằng sản phẩm này sẽ cực kỳ thân thiện với cả mẹ và bé.

- Công dụng:

Khi mang thai, các mẹ thường gặp vấn đề về chân khi phải “mang nặng”, sử dụng dầu massage hỗn hợp gừng giúp chân bạn thư giãn, giảm chứng phù nề, giúp bớt đi bao khó nhọc khi di chuyển.

Sau khi “ đẻ đau” xong, sản phẩm massage lại giúp các mẹ thư giãn, giảm mệt mỏi khi thoa toàn thân. Giúp giữ ấm lòng bàn chân sau sinh và nếu thoa bụng sẽ giảm chứng đầy hơi.

Thoa nhẹ sản phẩm lên vùng ngực, lưng và tay chân của bé để giữ ấm cho bé. (Lưu ý sử dụng lượng nhỏ dầu khi thoa cho bé và thực hiện động tác thoa nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương da của bé).

Sản phẩm có thể sử dụng thay kem dưỡng body.

- Cách sử dụng:

Các mẹ đổ dầu massage gừng ra lòng bàn tay, xoa ra hai tay để giúp làm nóng dầu và kích hoạt các thảo dược trước khi tiến hành các động tác thoa, massage lên các vùng trên cơ thể để đạt được tác dụng mong muốn.

Lưu ý: Chỉ sử dụng sản phẩm này ở bên ngoài cơ thể chứ không được sử dụng qua bất kỳ con đường nào khác.

Với dầu massage hỗn hợp gừng, cả mẹ và bé sẽ có những phút giây thư giãn ấm áp bên nhau, tạo nên những khoảnh khắc tuyệt diệu của tình mẫu tử.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm dầu Massage hỗn hợp gừng, khách hàng vui lòng liên hệ tới địa chỉ https://thegioimevabe.com . Trang web là địa chỉ tin cậy của các bà mẹ sau sinh, là nơi chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp dành cho cả mẹ và bé với cam kết chất lượng tối đa hướng về cộng đồng chắn sẽ mang đến cho cả hai mẹ con những điều tốt đẹp nhất.

 

Bình luận