Dung dịch tắm khô cho sản phụ kiêng nước Shamdry

85000

 

Chuyện kiêng nước khi ở cữ sẽ không còn bất tiện và phiền toái nữa vì nay đã có Dung dịch tắm khô cho sản phụ kiêng nước Shamdry- Vị cứu tinh cho những lo lắng của sản phụ.

Còn hàng

Nhiều phụ nữ sau khi sinh một phần có thể do cơ địa, một phần do cách chăm sóc mẹ đẻ của những người lớn tuổi hơn mà phải kiêng khem rất nhiều thứ. Nếu như thời son rỗi hoặc lúc đang mang bầu, vẫn có thể sử dụng nước để vệ sinh cá nhân bình thường, thì đến lúc sinh em bé xong phải kiêng nước khiến nhiều chị em thấy vô cùng khó chịu. Đó là lý do mà sản phẩm Dung dịch tắm khô cho sản phụ kiêng nước Shamdry xuất hiện trên thị trường và được nhiều chị em yêu mến.

Tác dụng sạch da bất ngờ từ Dung dịch tắm khô cho sản phụ kiêng nước Shamdry

Dung dịch tắm khô cho sản phụ kiêng nước Shamdry

Khi những sản phẩm sử dụng không cần nước như Shamdry ra đời, thì khó có thể tin được có thể làm sạch da chỉ với dung dịch mà thôi, nhưng hiệu quả của sản phẩm này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Xịt trực tiếp sản phẩm lên da mà không cần pha loãng với nước, sau đó chà nhẹ để làm sạch da và chỉ cần lau lại bằng khăn bông ẩm. Dung dịch có tác dụng hút chất bẩn, bã nhờn trên da, làm thoáng lỗ chân lông.

Thành phần alcohol có trong sản phẩm có tác dụng sát trùng nhẹ cho da. Khi tắm khô, thành phần này sẽ bay hơi hết và giúp da được khử khuẩn sạch sẽ.

Dung dịch tắm khô cho sản phụ kiêng nước Shamdry của công ty Tanida Pharm được kiểm nghiệm trước khi đưa ra thị trường nên sử dụng rất an toàn, không gây kích ứng da, giữ ẩm tốt giúp làn da luôn mềm mại.

Vì trong thời kỳ kiêng cữ là giai đoạn cho con bú, nên sự tiếp xúc da giữa mẹ và con rất nhiều. Nếu làn da của mẹ không được sạch, sẽ rất dễ lây bệnh sang cho bé. Chính vì vậy, Dung dịch tắm khô cho sản phụ kiêng nước Shamdry không chỉ là sản phẩm tốt cho mẹ mà con cực kỳ an toàn cho làn da nhạy cảm của bé, giúp những khoảnh khắc giữa mẹ con được vuông tròn hơn.

Các mẹ lưu ý sản phẩm này chỉ được sử dụng ở ngoài da, đặc biệt để xa tầm tay trẻ nhỏ. Trong trường hợp vô tình để sản phẩm dính vào mắt, cần rửa ngay bằng nước sạch.

Dung dịch tắm khô an toàn cho làn da của mẹ và bé

Thế giới mẹ và bé – Ngôi nhà an toàn của mẹ và bé

Những khó khăn khi bắt đầu làm mẹ, từ việc bị tắc tia sữa hay phải cho con ăn thế nào khi bé vào tuổi ăn dặm, hay cả những vấn đề riêng của chị em như sản phẩm nào tốt cho bà bầu, làm đẹp sau sinh như thế nào sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn đến với chúng tôi.

Thế giới mẹ và bé tại http://thegioimevabe.com/ là nơi cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Dung dịch tắm khô cho sản phụ kiêng nước Shamdry và rất nhiều sản phẩm khác luôn sát cánh cùng mẹ và bé. http://thegioimevabe.com/

 

Bình luận