Ghế xông vùng kín – Bạn đồng hành của người phụ nữ hiện đại

590000

Ghế xông vùng kín là sản phẩm được kết hợp với những phương thuốc cổ truyền dùng để xông hơ vùng kín cho chị em phụ nữ sau thời gian sinh nở hoặc sau các kỳ kinh nguyệt, nhằm khử sạch mùi và chống lại viêm nhiễm.

Còn hàng

 

Ghế xông vùng kín tại thegioimevabe.com

Đối với mỗi chị em phụ nữ, việc chăm sóc sức khỏe vùng kín, đặc biệt là sau khoảng thời gian sinh nở luôn là vấn đề quan trọng và rất được quan tâm. Thấu hiểu được vấn đề đó, rất nhiều sản phẩm hỗ trợ đã ra đời, trong đó phải kể đến ghế xông vùng kín. Với tính hiệu quả cùng sự tiện ích mà nó mang đến cho người sử dụng, sản phẩm đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chị em phụ nữ trên toàn quốc.

Ưu điểm của sản phẩm ghế xông vùng kín

- Giúp khử mùi hôi, phục hồi vết thương sau sinh hiệu quả

Trong khoảng 2 tuần sau quá trình vượt cạn, chị em phụ nữ thường bị ra sản dịch, từ đó dấy lên lo ngại về vấn đề mùi hôi, viêm nhiễm vùng kín, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, khả năng phục hồi cũng như cuộc sống của chị em sau này.

Thảo dược vệ sinh vùng kín đạt chuẩn Organic của Tanamera

Việc kết hợp với thảo dược vệ sinh vùng kín, ghế xông vùng kín giúp khử sạch mùi của sản dịch sau sinh, đồng thời giúp làm lành tổn thương vùng kín một cách hiệu quả. Ngoài ra, nó cũng thường được sử dụng để khử mùi hôi, chống viêm nhiễm cho chị em sau kỳ kinh và cải hỗ trợ cải thiện các chứng bệnh phụ khoa. Với thiết kế thông minh bao gồm 1 lỗ tròn ở giữa mặt ghế, phía dưới có chỗ để đặt lò xông, bô xông,...đây được coi là giải pháp cực kỳ an toàn, hiệu quả tối đa. Đã và đang được rất nhiều thiện cảm của chị em phụ nữ.

- Thời gian sử dụng lâu bền

Sản phẩm ghế xông vùng kín được làm từ nguyên liệu gỗ tràm, đảm bảo độ bền cao trong quá trình xông hơi. Không những thế, đây còn là một loại gỗ an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe chị em nói chung cũng như phần vùng kín nói riêng sau một thời gian sử dụng.

- Tiết kiệm chi phí tối ưu

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nhưng ghế xông vùng kín lại có mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chính bởi lý do đó, sản phẩm giúp bạn làm sạch thơm vùng kín chỉ với mức giá vô cùng tốt tại thegioimevabe.com.

 

Ghế xông vùng kín tại thegioimevabe.com

Những lưu ý khi sử dụng ghế xông vùng kín

- Nên sử dụng váy chống nắng hoặc chăn mền để phủ lên phần thân dưới khi sử dụng ghế xông vùng kín nhằm giữ được hơi thuốc thảo dược lâu hơn

- Xông hơi vùng kín bằng ghế xông đồng thời kết hợp việc vệ sinh vùng kín với thảo dược để đạt được hiệu quả cao nhất

Ghế xông vùng kín – Xua tan nỗi lo viêm nhiễm vùng kín.

Bình luận