Quần lót sau sinh

110000

 

Quần lót sau sinh – sản phẩm không thể thiếu sau khi sinh dành cho các bà mẹ để giúp thuận tiện hơn trong việc vệ sinh cá nhân.

Còn hàng

 

Quần lót sau sinh – sản phẩm không thể thiếu sau khi sinh đến từ thương hiệu Lamom từ Thế giới mẹ và bé là sản phẩm mà bất kỳ bà mẹ sau sinh nào cũng nên sở hữu bởi tính tiện dụng trong công dụng mà chúng đem lại, đặc biệt thời gian đầu sau sinh.

Bởi khi ấy là khoảng thời gian mà ngay cả việc di chuyển còn đau đớn thì việc di chuyển để vệ sinh cá nhân thay đồ cũng là khó khăn với các mẹ. Sản phẩm với thiết kế dành riêng cho bà mẹ sau sinh giúp thuận tiện và nhẹ nhàng vệ sinh thay tắm mà không cần phải tháo ra.

Đến với http://thegioimevabe.com/ để sở hữu ngay Quần lót sau sinh – sản phẩm không thể thiếu sau khi sinh đang được nhiều người tin dùng.

Vì sao cần dùng Quần lót sau sinh?

Quần lót sau sinh – sản phẩm không thể thiếu sau khi sinh có tại thegioimevabe.com

Nguồn gốc của quần lót sau sinh

Quần lót sau sinh – sản phẩm không thể thiếu sau khi sinh đến từ thương hiệu đồ may mặc Lamom, sản phẩm được sử dụng bằng chất liệu vải bozip nhập khẩu từ hàn quốc, được thiết kế theo kiểu dạng quần sau sinh của Nhật Bản để có thể tạo điều kiện tốt nhất thoải mái nhất cho các chị em trong quá trình hậu sinh.

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại thegioimevabe.com.

Đặc điểm và cấu tạo tiện lợi cho mọi bà mẹ sau sinh của quần lót sau sinh

Quần lót sau sinh – sản phẩm không thể thiếu sau khi sinh sử dụng vải bozip bằng thun cotton 4 chiều co giãn tốt cho các mẹ sau sinh, loại vải mềm cực kỳ thông thoáng và có thể bảo vệ che chắn cho vết mổ nếu như đẻ mổ.

Phần dây thun có quần có khả năng co giãn tốt để không gây bó tức cho người sử dụng. Lớp vải lót không thấm giúp hạn chế tối đa nhất việc tràn thấm loang dịch ra bên ngoài.

 

Quần lót sau sinh – sản phẩm không thể thiếu sau khi sinh cực tiện ích cho các mẹ

Phần đũng có thể tháo ra dễ dàng khi muốn thay băng mà không phải thay cả quần nên cực kỳ được yêu thích bởi các bà mẹ.

Một lựa chọn hoàn hảo nữa cho mẹ sau sinh từ Thế giới mẹ và bé

Khi muốn thay băng hay vệ sinh cá nhân, bạn không cần phải thay quần ra mà chỉ cần tháo phần đũng ra là được. Việc này sẽ dễ dàng hơn đối với các bà mẹ vì lúc này các bà mẹ cũng không còn nhiều sức lực để làm những việc cần vận động nhiều.

Nếu bạn muốn tìm mua Quần lót sau sinh – sản phẩm không thể thiếu sau khi sinh thì hãy liên hệ ngay với http://thegioimevabe.com/ , nơi đáng tin cậy cung cấp các sản phẩm chính hãng nhập khẩu uy tín nhất cho mẹ và bé trên thị trường hiện nay.

Bình luận