Thảo dược vệ sinh vùng kín sau sinh an toàn tuyệt đối

450.000đ

Còn hàng

Thảo dược vệ sinh vùng kín sau sinh Tanamera khử mùi hôi sản dịch, vệ sinh vùng kín sau sinh – sản phẩm chăm sóc bà bầu hoàn hảo của Tanamera được chiết xuất 100% từ các dược liệu quý trong tự nhiên, đạt chuẩn Organic quốc tế.

 

Thảo dược vệ sinh vùng kín sau snh an toàn tuyệt đối

Hầu hết các mẹ bầu đều gặp phải những vấn đề khá nhức nhối về vệ sinh vùng kín sau sinh - nhất là vấn đề về sản dịch. Hơn nữa, do mẹ bầu phải hạn chế sử dụng hóa chất để tẩy rửa vùng kín, cũng như phải kiêng cữ đủ thứ nên việc vệ sinh trở nên khó khăn hơn bình. Thảo dược vệ sinh vùng kín sau sinh Tanamera được các chuyên bào chế từ nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên đạt chuẩn Organic là giải pháp cho mọi vấn đề vệ sinh vùng kín mà các mẹ bầu đang lo lắng.


Thảo dược vệ sinh vùng kín sau sinh Tanamera – Nguồn gốc ra đời

TANAMERA - có nghĩa là Đất Đỏ trong ngôn ngữ của người Malaysia. Đối với người Malaysia thì Đất Đỏ chính là cội nguồn sản sinh ra tất cả những nguyên liệu thiên nhiên phong phú cực kì tốt lành và hữu ích chăm sóc cho mẹ và bé. Thảo dược vệ sinh vùng kín sau sinh Tanamera cũng bắt nguồn từ vùng đất của rừng mưa nhiệt đới này.
Hơn hết, tất cả các sản phẩm của Tanamera đều được sản xuất theo nguyên tắc không hóa chất độc hại, không màu và mùi hương tổng hợp. Trên hết, chúng tôi hiểu rằng làn da của các bà mẹ mang thai và sau khi sinh rất dễ bị tổn thương và kích ứng, nhất là tại vùng kín. Dòng thảo dược thiên nhiên Tanamera đảm bảo an toàn 100% cho sức khỏe của mẹ bầu và cả em bé.  

 

 

Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé Phú Yên

 

- Là thảo dược chăm sóc vùng kín đầu tiên sử dụng phức hợp bảo quản tự nhiên ở Malaysia
- Được đóng gói bằng giấy chưa qua tẩy trắng, vô cùng thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng được
- Thành phần của thảo dược Tanamera gồm những nguyên liệu thiên nhiên: nhục đậu khấu, nghệ và nghệ rễ vàng, cau, sả, cỏ hương bài, tô mộc, địa y, lá dứa, riềng nếp, chanh ta, Melastoma Malabatricum, Alyxia Stellata.

 

Thảo dược vệ sinh vùng kín sau sinh Tanamera - Công dụng và cách dùng

Thảo dược vệ sinh vùng kín sau sinh Tanamera rất được các bà bầu Việt Nam ưa dùng nhờ tác dụng giúp lành các vết thương vùng kín và đảm bảo vùng kín luôn sạch sẽ. Những công dụng tuyệt vời này thực sự là điều mà mọi mẹ bầu mong muốn:
- Có thể sử dụng ngay sau ngày thứ nhất sau sinh.
- Thảo dược Tanamera hoàn toàn có thể sử dụng cho cả 2 trường hợp sinh thường và sinh mổ
- Thảo dược Tanamera có chức năng sát khuẩn giúp cho âm đạo được giữ gìn sạch sẽ, tránh viêm nhiễm bệnh phụ khoa sau sinh. Và giúp giải tỏa những khó chịu ở vùng âm đạo do quá trình sinh nở gây ra.

 

Thảo dược có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên đạt chuẩn Organic quốc tế

 

- Thảo dược Tanamera giúp vết thương vùng kín mau lành hơn.
- Thảo dược Tanamera có khả năng chống viêm và thúc đẩy quá trình phục hồi những tổn thương vùng âm đạo. Giúp các cơ và mô vùng âm đạo trở lại trạng thái bình thường.
Phương pháp sử dụng:
- Đun 1 gói/1lít nước trong vòng 15 phút rồi để nguội. Có thể cho vào bình xịt dùng để xịt vùng âm đạo mỗi khi đi vệ sinh
- Rửa vùng kín - hoặc xông hơi vùng kín bằng cách đổ dung dịch nóng vào chậu - hoặc ngâm vùng kín trong dung dịch ít nhất 10 phút.
- Lau khô vùng kín. 
Lưu ý không cần rửa lại vùng kín bằng nước thường để thảo dược thấm vào da.

 

Bình luận