Thảo dược xông tắm sau sinh

400.000đ

Thảo dược xông tắm sau sinh là sản phẩm giúp phục hồi sức khỏe cho mẹ sau sinh một cách nhanh chóng, tránh mất sức cho phụ nữ sau 9 tháng mang thai và sinh nở. Thảo dược xông tắm sau sinh đang là xu hướng sử dụng của rất nhiều sản phụ hiện nay. Với sản phẩm chuyên xông tắm sau sinh Tanamera cho sản phụ, Thế giới mẹ và bé đảm bảo mẹ sẽ có được một sức khỏe tuyệt vời sau sinh và còn nhiều lợi ích hơn thế.


Còn hàng

Thảo dược chăm sóc sau sinh Tanamera

 

Giới thiệu sản phẩm thảo dược xông tắm sau sinh

Thảo dược xông tắm sau sinh là sản phẩm giúp phục hồi sức khỏe cho mẹ sau sinh một cách nhanh chóng, tránh mất sức cho phụ nữ sau 9 tháng mang thai và sinh nở. Sản phẩm giúp các mẹ tắm, gội an toàn sau sinh mà không cần phải kiêng cữ. 

Thành phần:
Nhục Đậu Khấu , Nghệ (Curcuma longa), Nghệ rễ vàng (Curcuma xanthorrhiza), Cau (Area catechu), Sả , cỏ hương bài, Nghệ (Curcuma zeylanicum), Tô Mộc , Địa Y, Lá Dứa, Riềng nếp, Chanh Ta, Chanh xác, Melastoma malabatricum, Alyxia stellata …
Mọi thành phần của thảo mộc xông tắm sau sinh Tanamera (nước tắm sau sinh cho bà đẻ Tanamera) đều hoàn toàn lấy từ các thảo mộc thiên nhiên và không chứa chất bảo quản và bất kỳ thành phần hóa chất bảo vệ thực vật nào.

 

Xông tắm sau sinh an toàn với Tanamera

 

 Công dụng của sản phẩm:
- Làm sạch cơ thể cho phụ nữ sau sinh.
- Tái tạo năng lượng, phục hồi cơ thể sau sinh giúp mẹ trở nên khỏe khoắn nhanh chóng.
- Khử mùi cơ thể sau khi sinh nở
- Làm dịu cơ bị đau, co thắt tử cung.
- Giúp da mịn màng
- Sử dụng như một loại nước xông sau sinh

Cách dùng sản phẩm:
- Bắt đầu sử dụng từ ngày thứ 5 sau sinh.
- Cắt 1 gói thảo dược nấu với 2 lít nước trong 20 phút. Nếu mẹ dùng đậm đặc thì cắt 2 gói.
- Dùng để xông toàn thân hoặc tắm sau sinh.

 

Đặc điểm của sản phẩm:
- Các mỹ phẩm của Tanamera được sản xuất theo nguyên tắc không hóa chất độc hại, không màu và mùi hương tổng hợp.
- Là những mỹ phẩm đầu tiên sử dụng phức hợp bảo quản tự nhiên ở Malaysia
- Được đóng gói bằng giấy chưa qua tẩy trắng, thân thiện với môi trường , có thể tái sử dụng được
- Vật liệu đóng gói được tái sử dụng 
- Không thử nghiệm trên động vật
- Sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên. Không có hương liệu nhân tạo, chất tạo màu.

Xông tắm sau sinh và những điều cần chú ý

 

Sản phẩm Thảo dược xông tắm sau sinh Tanamer

1. Phục hồi sức khỏe:
Sinh con là công việc khiến người phụ nữ mất rất nhiều sức lực. Hơn nữa, sản dịch sau sinh có thể gây viêm nhiễm vùng kín cho mẹ nên việc giữ vệ sinh cơ thể sạch sẽ là điều vô cùng quan trọng. Dùng thảo dược xông tắm sau sinh góp phần giúp mẹ tái tạo năng lượng bị mất khi sinh bé, cải thiện tinh thần, giảm mệt mỏi và đau nhức do quá trình sinh nở, và hạn chế nguy cơ lan truyền vi khuẩn sang bé.


2. Xông tắm sau sinh an toàn:
Theo lời khuyên của bác sĩ, nếu mẹ sinh thường thì có thể xông tắm từ ngày thứ 3 sau sinh, còn mẹ sinh mổ thì xông tắm khi vết mổ đã khép miệng. Ngoài ra, các mẹ cần phải tắm nhanh, tắm ở nơi kín gió, đảm bảo cơ thể không bị lạnh để giúp máu lưu thông tuần hoàn. Thời gian này, việc lựa chọn một loại nước tắm không có chất bảo quản hóa học, không màu hoặc mùi nhân tạo là một vấn đề vô cùng hệ trọng.


3. Tắm với thảo mộc:
Tắm sau sinh với các loại thảo dược luôn là lựa chọn hàng đầu của các mẹ bầu từ xưa cho đến nay. Phương pháp tắm này sử dụng những thảo dược 100% từ thiên nhiên có tác dụng giải tỏa mệt mỏi nhanh chóng, giữ ấm cơ thể và lấy lại làn da mịn màng. Tuy nhiên, các mẹ cần phải tắm bằng thảo dược sạch không pha tạp các chất nhân tạo để đảm bảo an toàn cho cả mình và con yêu.
Trên đây là những chia sẻ về vấn đề sử dụng thảo dược xông tắm sau sinh mà Thế giới mẹ và bé muốn đưa đến cho các mẹ bầu. Xông tắm sau sinh quả thực là việc làm rất tốt cho các mẹ nhưng cũng cần phải có sự chọn lọc uy tín. Với sản phẩm Tanamera, các mẹ bầu sẽ được đảm bảo 100% về độ an toàn, tin cậy và chất lượng. 

 

Giao hàng toàn quốc sản phẩm thảo dược xông tắm sau sinh

Bình luận