THẢO MỘC THƯ GIÃN

150000

 

Thảo mộc thư giãn (Calming Herbal Blend Past) là một sản phẩm tuyệt vời giúp các bạn thư giãn, giảm mệt mỏi trước và sau sinh.

Còn hàng

 

Thảo mộc thư giãn (Calming Herbal Blend Past) là một sản phẩm tuyệt vời giúp các bạn thư giãn, giảm mệt mỏi trước và sau sinh.

Theo một báo cáo y tế ở Việt Nam thì có đến trên 12% phụ nữ có dấu hiệu mắc bệnh trầm cảm sau sinh, con số này có dấu hiệu tăng dần qua từng năm, giải thích cho hiện tượng này, nhiều chuyên gia nhận định là do môi trường biến đổi, xã hội phức tạp và bộn bề công việc khiến gánh nặng và áp lực của con người gia tăng, chính sự căng thẳng kéo dài lại thêm thời gian thai kỳ khiến cho nhiều phụ nữ không khỏi rơi vào trạng thái stress nặng nề, thậm chí biến chuyển thành những triệu chứng của trầm cảm sau sinh, tuy nhiên một nghiên cứu để đưa ra kết luận chính thức vẫn đang để ngỏ. Dù vậy, để tránh căng thẳng và bảo vệ sức khỏe cho mình và thiên thần nhỏ đáng yêu, các bà mẹ nên tìm ra các giải pháp để thư giãn đầu óc, giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi.

Thế giới mẹ và bé xin giới thiệu một sản phẩm sẽ giúp giảm những cơn đau đầu và stress mà các bà mẹ gặp phải trước và sau sinh, đó chính là thảo mộc thư giãn.

Cách dùng đơn giản, hiệu quả tuyệt vời là những gì mà người dùng nói về loại sản phẩm thảo mộc này. Vậy có điều gì đặc biệt ở thảo mộc thư giãn?

Thảo-dược-thư-giãn-600x600.jpg

Thảo dược thư giãn.

Về thảo mộc thư giãn:

- Thành phần:

Thảo mộc thư giãn với tên tiếng Anh Calming Herbal Blend Past được tạo nên từ 100% nguyên liệu thiên nhiên bao gồm bột gạo, bột gạo nếp, nghệ, hồ tiêu, hoa so đũa, thì là Ai Cập, đinh hương, ... cực kỳ thân thiện với người sử dụng.

- Công dụng của sản phẩm:

Dùng bột thảo mộc thư giãn đắp lên vùng trán rồi đi nghỉ ngơi, khoảng 1 tiếng sau bạn lau đi bằng nước ấm, sử dụng thường xuyên sẽ giúp bạn giảm bớt đi những căng thẳng mệt mỏi trước và sau sinh, chống lại những cơn đau đầu phiền phức và giúp giảm cảm giác nặng mắt do thiếu ngủ tích tụ kéo dài.

- Cách sử dụng sản phẩm:

Trước khi dùng để đắp trán, bạn cần trộn một thìa nước nóng với sản phẩm để tạo nên một hỗn hợp bột đặc sệt, sau đó tẩm lên khăn rồi đem đắp.

Lưu ý: Không để bột sản phẩm rơi vào mắt, nếu lỡ rơi vào phải rửa bằng nước sạch và tới trung tâm y tế để kiểm tra.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm thảo mộc thư giãn , khách hàng vui lòng liên hệ tới địa chỉ https://thegioimevabe.com .

Trang web là địa chỉ tin cậy của các bà mẹ sau sinh, là nơi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuyên nghiệp dành cho cả mẹ và bé với cam kết chất lượng tối đa hướng về cộng đồng và bảo đảm sẽ mang đến cho cả hai mẹ con những điều tốt đẹp nhất.

Bình luận