Phục hồi sức khỏe nhanh chóng với thuốc nước xông tắm sau sinh Tabame

120000

Tabame một bài thuốc kì diệu được phát triển từ bài thuốc xông tắm cổ truyền của người Dao Đỏ ở Tả Phìn, Sapa, được ĐH Y dược nghiên cứu và phát triển. Tabame giúp các bà mẹ nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Còn hàng

Tabame một bài thuốc kì diệu được phát triển từ bài thuốc xông tắm cổ truyền của người Dao Đỏ ở Tả Phìn, Sapa, được ĐH Y dược nghiên cứu và phát triển. Tabame giúp các bà mẹ nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Việc ở cữ đối với các chị em là một điều không hề dễ dàng, việc kiêng nước, kiêng tắm gội trong một thời gian rất dài, chỉ cần nghĩ đến thôi cũng khiến các chị em phải hãi hùng. Tuy nhiên cách làm này cũng chưa hẳn là đúng, nếu cơ thể thiếu vệ sinh, thì là một nơi lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mẹ và con. Vậy khi ở cữ tắm thế nào là đúng cách? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một sản phẩm thuốc nước xông tắm sau sinh Tabame an toàn tuyệt đối, hỗ trợ cho các bà mẻ trẻ nhé.

Thuốc nước xông tắm cổ truyền Tabame

Sự ra đời của sản phẩm thuốc nước xông tắm sau sinh Tabame

Đã từ lâu, việc vệ sinh thân thể sau sinh luôn là vấn đề được rất nhiều bà mẹ trẻ quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cả mẹ và bé. Chính bởi lý do đó, ngay từ xa xưa, ông bà ta đã truyền lại nhiều bài thuốc lá tắm nhằm giúp cơ thể mẹ nhanh chóng phục hồi sau quá trình vượt cạn.

 

 

Tuy nhiên, trong thời buổi xã hội bận rộn như hiện nay, cộng thêm việc đô thị hóa phát triển nhanh chóng khiến cho nhiều bà mẹ, đặc biệt ở khu thành phố gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm, chuẩn bị các bài thuốc xông tắm sau sinh. Thấu hiểu được vấn đề đó, sản phẩm thuốc nước xông tắm sau sinh Tabame đã ra đời nhằm đem đến cho chị em phụ nữ một lựa chọn tối ưu và dễ dàng.

Ưu điểm của sản phẩm thuốc nước xông tắm sau sinh Tabame

Hỗ trợ phục hồi sức khỏe sau sinh nhanh chóng

Sản phẩm thuốc nước xông tắm sau sinh Tabame được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, được các cơ quan chức năng kiểm chứng và chứng nhận có tác dụng hiệu quả trong việc tăng cường, phục hồi sức khỏe, đồng thời phòng và hỗ trợ trong quá trình điều trị các bệnh hậu sản. Chính bởi vậy, sử dụng liệu trình xông tắm 12 ngày với thuốc nước xông tắm sau sinh Tabame sẽ giúp các bà mẹ trẻ rút ngắn thời gian ở cữ, từ đó nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống sinh hoạt bình thường.

An toàn cho sức khỏe

Sản phẩm thuốc nước xông tắm sau sinh Tabame được chiết xuất từ 100% nguyên liệu thảo dược tự nhiên theo bài tuốc lá tắm sau sinh của người Dao Đỏ. Do đó sản phẩm vô cùng an toàn cho sức khỏe, không gây kích ứng, không có tác dụng phụ và được rất nhiều chị em kiểm chứng, tin dùng.

Phục hồi sức khỏe nhanh chóng với thuốc nước xông tắm sau sinh Tabame

Thuốc nước xông tắm, mẹ khỏe bé ngoan.

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc nước xông tắm sau sinh Tabame

- Để có thể đem lại hiệu quả cao, nước dùng để tắm nên có nhiệt độ từ 40-43oC

- Nên sử dụng đủ liệu trình 12 ngày (tương ứng với 6 lọ), mỗi lần sử dụng 1 lọ và dùng cách ngày

- Sau khi xông tắm bằng sản phẩm, bạn nên uống nhiều nước nhằm bổ sung nước đầy đủ cho cơ thể.

Thuốc nước xông tắm sau sinh Tabame – Người bạn đồng hành của những bà mẹ hiện đại.

Bình luận