Túi chườm ngực

150000

 

Túi chườm ngực là sản phẩm thật sự cần thiết đối với nhiều bà mẹ đang trong giai đoạn cho con bú. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được lợi ích thật sự của sản phẩm này.

Còn hàng

 

Túi chườm ngực là sản phẩm thật sự cần thiết đối với nhiều bà mẹ đang trong giai đoạn cho con bú. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được lợi ích thật sự của sản phẩm này.

Sử dụng túi chườm ngực thật sự rất hữu ích và có tác dụng với nhiều bà mẹ đang cho con bú. Sản phẩm giúp giải quyết những vấn đề các mẹ hay gặp phải như tắc tuyến sữa, sữa bị vón cục, căng tức hoặc là bị ít sữa.

Hình 1. Túi chườm mực – sản phẩm tiện ích của các bà mẹ

Túi chườm ngực – sản phẩm tiện ích với các bà mẹ đang trong giai đoạn cho con bú

Nhiều bà mẹ không cần phải lo lắng vì không phải những vấn đề khó khăn khi cho con bú. Điều đó thật tuyệt vời, tuy nhiên đối với một số người cho con bú là cả một quá trình gian nan và rất vất vả.

Điều này nguyên nhân là do nhiều bà mẹ không có đủ sữa cho con hoặc bị tình trạng tắc tuyến sữa nên làm sữa không xuống được nhiều và đều đặn. Điều này gây nên tình trạng em bé không đủ sữa để bú mà các mẹ làm có cảm giác khó chịu khi bị căng tức và cương cứng vùng ngực.

Phương pháp sử dụng túi chườm ngực đúng cách

Khi không sử dụng bạn nên đặt túi chườm ngực ở trong tủ lạnh, còn nếu đang sử dụng nửa chừng trong ngày giữa các đợt cho con bú hãy đặt bên trong áo ngực của bạn.

Khi cần sử dụng, bạn lấy ra đặt vào trong lò vi sóng trong khoảng 30 giây để làm mát.

Sau đó, đặt túi chườm ngực và trong áo ngực sau một lát sẽ giúp dòng sữa xuống dễ dàng và đều đặn hơn.

Bạn lưu ý cần phải lau bầu ngực thật sạch trước khi sử dụng và đặt túi chườm ngực lên 2 bầu ngực trong khoảng 5 phút là sẽ thấy được hiệu quả của nó hoặc là bạn đặt đến khi nào túi chườm ngực bắt đầu nguội là được.

Sau đó lau lại thật sạch hai bầu ngực và đầu tư bằng khăn ấm để bắt đầu cho bé bú.

Để làm vệ sinh túi chườm ngực rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy khăn ẩm lau thật sạch là được.

Mua túi chườm ngực chất lượng tại dịch vụ Thế Giới Mẹ và Bé

Hiện nay, công ty TNHH TMDV Thế Giới Mẹ và Bé có bán đầy đủ các sản phẩm chất lượng cực kỳ tốt dành cho bà mẹ và trẻ em. Đặc biệt sản phẩm túi chườm ngực là một trong những đồ dùng rất tiện ích và cần thiết đối với các bà mẹ gặp những vấn đề khó khăn trong giai đoạn cho bé bú.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của công ty, hãy truy cập và trang web: https://thegioimevabe.com/ hoặc liên hệ hotline:

Bình luận