Túi muối thảo mộc LaMom

380000

 

Túi muối thảo mộc LaMom tại sao lại khiến các mẹ truyền tai lựa chọn đến thế. Cùng Thế giới mẹ và bé giải mã cơn sốt này.

Còn hàng

Túi muối thảo mộc LaMom tại sao lại khiến các mẹ truyền tai lựa chọn đến thế. Cùng Thế giới mẹ và bé giải mã cơn sốt này.

Sinh nở là chức trách thiêng liêng của người phụ nữ nhưng sau sinh các bà mẹ lại phải đối mặt với vấn đề thừa cân, bụng chảy xệ và vóc dáng không còn được săn chắc như xưa. Túi muối thảo mộc LaMom được sản xuất để giúp các chị em lấy lại vóc dáng thanh xuân.

Nguồn gốc của Túi muối thảo mộc LaMom

Túi muối thảo mộc LaMom được ra mắt thị trường năm 2006, đây là sản phẩm của thương hiệu Tanamera – một trong những cái tên có tiếng tại Malaysia. Tuy ra đời trong hoàn cảnh thị trường đã có đa dạng các mặt hàng có cùng tác dụng là giúp lấy lại vóc dáng thon gọn cho chị em nhưng LaMom đã đứng vững cũng như có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Sản phẩm chiếm được lòng tin của khách hàng là nhờ sử dụng nguồn nguyên liệu uy tín, cao cấp với quy trình chế biến đảm bảo chất lượng. Quá trình sản xuất của LaMom đạt chuẩn ISO và GMP, nhận được sự đánh giá cao của chuyên gia đầu ngành.

Đối với thị trường Việt Nam, Túi muối thảo mộc LaMom đã được sản xuất, đóng gói và phân phối trực tiếp nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Thành phần tạo nên tác dụng tuyệt vời của Túi muối thảo mộc LaMom

Các nguyên liệu được sử dụng đều là sản phẩm có nguồn gốc từ vùng khí hậu nhiệt đới nên hiệu quả đạt được rất cao khi khách hàng sử dụng. Nguồn nguyên liệu luôn được giám sát chặt chẽ và cam kết không có bất kì tác dụng phụ với khách hàng khi sử dụng và không có chứa độc tố.

Túi muối thảo mộc LaMom với các phần tự nhiên hỗ trợ tốt cho bà mẹ sau sinh giữ dáng

Thành phần của Túi muối thảo mộc LaMom gồm có muối, gừng, ngải cứu, quế, đinh hương, lá me, nghệ, trong đó muối chiếm chủ yếu trong bảng thành phần. Sự kết hợp các nguyên liệu đem đến tác dụng đánh tan mỡ bụng, đào thải chất độc khiến các cơ săn chắc và tăng cường hoạt động của hệ tuần hoàn trong cơ thể.

Hơn nữa, các nguyên liệu còn đem đến mùi thơm tự nhiên khiến tinh thần sảng khoái, minh mẫn hơn khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng Túi muối thảo mộc LaMom

Túi muối thảo mộc LaMom đạt được hiệu quả tốt nhất khi khách hàng thực hiện đúng các bước chuẩn bị và sử dụng.

Trước khi sử dụng, đặt túi vào lò vi sóng trong khoảng 3 – 4 phút để các nguyên liệu nóng lên và phát huy tác dụng tốt nhất. Sau đó, đặt túi lên phần bụng và giữ yên đến khi túi nguội. Khách hàng có thể sử dụng thêm đai vừa có tác dụng cố định phần túi cũng như đẩy nhanh hiệu quả của sản phẩm.

Nếu bạn bảo quản tốt túi, tránh nhiệt độ cao, ánh năng mặt trời, túi có thể tận dụng dùng lại nhiều lần.

Túi muối thảo mộc LaMom hỗ trợ đắc lực cho quá trình lấy lại vóc dáng sau sinh cho chị em phụ nữ.

Để tìm mua được các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất, truy cập http://thegioimevabe.com.


 

Bình luận