Sắp xếp


710.000đ

Nước tắm gội thảo dược trẻ em Yaocare Baby Tanamera Kidz - Dầu giữ ấm chống đầy hơi Cốm lợi sữa Curmilk

245.000đ

- Ty ngậm đôi Philips Avent làm từ chất liệu an toàn - Ty ngậm dành cho bé từ 0-6 tháng hoặc 6-18 tháng - Thiết kế thân thiện với môi trường và có họa tiết dễ thương

165.000đ

Núm vú giả Philips Avent làm từ chất liệu an toàn Ty ngậm dành cho bé từ 0-6 tháng hoặc 6-18 tháng Thiết kế thân thiện với môi trường và có họa tiết dễ thương

105.000đ

Cắt móng tay, móng chân là việc làm thường ngày của mọi người để giữ vệ sinh cơ thể.  Với trẻ sơ sinh cũng vậy. Nên cắt móng tay thường xuyên cho bé mẹ nhé! Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho trẻ mẹ cần dùng kéo cắt móng tay cho trẻ sơ sinh chuyên biệt. Sản phẩm giúp em toàn cho bé.

115.000đ

Một trong những yếu tố quan trong khi tắm cho bé là nhiệt độ nước. Đa số các bà mẹ thường hay đo bằng tay, thấy ấm là được. Tuy nhiên để đo chính xác nhiệt độ nước tắm, giúp các mẹ đỡ cực hơn khi pha nước thì "Nhiệt kế đo nhiệt độ nước tắm cho bé" là vật dụng không thể thiếu đâu đó.

159.000đ

   Mẹ có biết: với mùi hương cay nồng của sả và dịu mát của chanh, tinh dầu sả chanh giúp khử mùi, xua đuổi côn trùng... Điểm đặc biệt là Mệ Đoan đã cho ra đời  tinh dầu dạng xịt với thiết kế đẹp mắt và vô cùng tiện lợi.

135.000đ

  Tinh dầu tràm ngâm củ nén, mẹ đã biết đến chưa? Tinh dầu tràm rất tốt cho cả mẹ và bé nhà mình đó. Phòng và điều trị cảm cúm, trúng gió, kháng khuẩn, giảm đau....    

220.000đ

Sản phẩm Bếp hơ lá trầu không khói, không dùng than sẽ bảo đảm an toàn và thuận tiện cho mẹ trong việc hơ lá trầu cho bé sơ sinh.

220.000đ

Công dụng của lá trầu không thì chắc hẳn ở đây mẹ nào cũng đã từng nghe tới rồi phải không nè. Việc dùng lá trầu không hơ cho bé sau khi tắm có rất nhiều lợi ích. Nhưng hơ sao cho đúng cách thì BẾP HƠ LÁ TRẦU sẽ giúp các mẹ giải quyết được vấn đề này ngay thôi!

95.000đ

  Dụng cụ hút mũi (dây) – Farlin hút sạch dịch mũi cho bé một cách dễ dàng và an toàn cho mẹ an tâm. Hãy hút mũi cho con đúng cách với dụng cụ chuyên dụng.

475.000đ

Bộ kéo cắt tóc cho bé – Farlin giúp mẹ thành công trong việc cắt tóc và chăm sóc mái tóc cho bé vô cùng dễ dàng, tiện lợi.

2.150.000đ

Không những tránh được nguy cơ tắc tia sữa trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ máy hút sữa bằng điện Farlin  đang là sự lựa chọn đáng tin cậy của các mẹ hiện nay.

Hiển thị 1 - 12 / 17 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng