Bếp hơ lá trầu cho trẻ sơ sinh

210.000đ

Sản phẩm Bếp hơ lá trầu không khói, không dùng than sẽ bảo đảm an toàn và thuận tiện cho mẹ trong việc hơ lá trầu cho bé sơ sinh.


Còn hàng

Theo Đông y, lá trầu không có vị cay nồng, tính ấm, có tính hạ khí, tiêu viêm, trừ phong thấp, sát khuẩn, kích thích hệ tiêu hóa, phòng bệnh trướng khí, tác dụng tốt vào 3 kinh phế, tùy, vị. Vì vậy, từ ngàn xưa, ông bà ta thường hơ ấm lá trầu không, sau đó áp vào mỏ ác, các hốc xoang, phổi phía sau lưng bé sơ sinh để giữ ấm phổi, phòng bệnh, tăng cường hệ miễn dịch cho bé. 

Tuy nhiên ngày nay, việc hơ lá trầu bằng bếp than không còn phù hợp tại các thành phố lớn. Do thiếu khí oxy, than cháy không hết sẽ sinh ra muội than, khí CO gây ngạt khí, ảnh hưởng đến bé. Hơ than còn làm tăng nguy cơ cháy nổ. Hiểu được vấn đề này, nên Thế giới Mẹ và Bé xin giới thiệu một sản phẩm rất an toàn và tiện lợi cho mẹ trong việc hơ lá trầu cho bé, đó là Bếp hơ lá trầu không khói, không cần sử dụng than.

Bep ho la trau 

Bếp này giúp các mẹ sử dụng dễ dàng, thuận tiện khi muốn hơ lá trầu cho bé sơ sinh. Không cần phải nhóm lửa, không lo khí CO và cháy nổ. Bếp  được dùng bằng điện nên Mẹ chỉ cần cắm điện sử dụng.

*Lưu ý: Trước khi sử dụng bếp các mẹ nên cắm bếp khoảng 5 phút ở nơi thoáng mát cho cháy hết lớp sơn tĩnh điện sau đó mới có thể hơ lá trầu nhé !!!

 

Chuyên viên chăm sóc bé sơ sinh đang sử dụng bếp 

Bếp hơ lá trầu là công cụ không thể thiếu của các cô điều dưỡng Thế giới Mẹ và Bé khi đi tắm bé sơ sinh, chăm sóc rốn, hơ lá trầu tại nhà khách hàng. Cấu trúc bếp nhỏ gọn, không chiếm không gian trong nhà, thuận tiện mang theo bên người khi di chuyển.

 

Bình luận