Bộ kéo cắt tóc cho bé – Farlin

475.000đ

Bộ kéo cắt tóc cho bé – Farlin giúp mẹ thành công trong việc cắt tóc và chăm sóc mái tóc cho bé vô cùng dễ dàng, tiện lợi.


Còn hàng

 

Cắt tóc cho con nhỏ luôn là điều khó khăn bậc nhất với các bà mẹ. Chỉ cần nghe tiếng “xoạch xoạch” của kéo thôi là bé đã hồn vía lên mây và nguầy nguậy không chịu cắt tóc rồi. Hiểu được tâm lý của các mẹ, sản phẩm bộ kéo cắt tóc cho bé – Farlin giúp mẹ cắt tóc cho bé một cách nhanh – gọn – nhẹ và không hề gây sợ hãi cho bé.

Cắt tóc an toàn cho trẻ nhờ bộ kéo cắt tóc cho bé – Farlin

Bộ kéo cắt tóc cho bé – Farlin

Thế giới mẹ và bé đã nhận được vô số những lời khen ngợi từ các bà mẹ khi cắt tóc cho bé yêu của mình bằng bộ kéo cắt tóc cho bé – Farlin. Hầu như công việc cắt tóc đã không gặp bất cứ trở ngại nào và diễn ra vô cùng thuận lợi.

Bộ kéo cắt tóc Farlin được thiết kế chuyên biệt đảm bảo:

- Có thể sử dụng ở bất cứ đâu. Và quan trọng nhất là mẹ không phải đưa bé ra tiệm mà có thể cắt tóc ngay tại nhà giúp lamg giảm sự sợ hãi của bé.

- Tay cầm của dụng cụ mềm mại và dễ điều khiển khiến mẹ không bị mỏi tay, nhức tay khi cầm lâu.

- Đầu kéo được làm tròn nên hạn chê được tối đa gây tổn thương da cho bé khi cắt tóc.

- Vít của kéo được tùy chỉnh theo ý của người sử dụng để đảm bảo độ linh hoạt trong việc cắt tóc. Đồng thời không tạo tiếng ồn hoặc tiếng rít khiến bé lo lắng.

- Có thể dùng để cắt tóc cho các thành viên khác trong gia đình.

* Hướng dẫn sử dụng:

- Dùng khăn sạch lau sạch sản phẩm trước và sau khi sử dụng.

- Lược dùng để chài và cố định tóc để mẹ cầm kéo cắt tóc.

Thương hiệu Farlin – Thương hiệu dành cho mẹ và bé

Bộ kéo cắt tóc cho bé đến từ thương hiệu Farlin

Thế giới mẹ và bé chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng của thương hiệu Farlin – trong đó có bộ kéo cắt tóc cho bé – Farlin được đề cập ở trên.

Farlin là thương hiệu được biết đến bắt đầu từ năm 1972 và nhanh chóng đạt được sự nổi tiếng trên toàn thế giới, đồng thời đã bắt tay hợp tác với hơn 80 đại lý độc quyền để cung cấp và sản xuất những sản phẩm chuyên biệt nhằm chăm sóc mẹ và bé. Từ sự quan sát và quan tâm đến trẻ sơ sinh, những dong sản phẩm của Farlin luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của trẻ để giúp mẹ săn sóc bé dễ dàng hơn.

Với sản phẩm bộ kéo cắt tóc cho bé – Farlin, mẹ đã có thể hoàn toàn yên tâm khi cắt tóc cho bé mà không sợ bé sẽ quấy khóc. Bạn có thể liên hệ với công ty TNHH TMDV Thế giới mẹ và bé để biết thêm nhiều sản phẩm hữu dụng khác:

- Hotline: 0906665483 - 0909979194

- Website: http://thegioimevabe.com

Bình luận