Đo nhiệt độ nước tắm cho bé

115.000đ

Một trong những yếu tố quan trong khi tắm cho bé là nhiệt độ nước. Đa số các bà mẹ thường hay đo bằng tay, thấy ấm là được. Tuy nhiên để đo chính xác nhiệt độ nước tắm, giúp các mẹ đỡ cực hơn khi pha nước thì "Nhiệt kế đo nhiệt độ nước tắm cho bé" là vật dụng không thể thiếu đâu đó.


Còn hàng

Công dụng:

- Đo nhiệt độ nước tắm là đồ dùng trẻ em cần thiết để cho mẹ có thể xác định được nhiệt độ nước tắm dành cho bé.

- Nhiệt kế hoàn toàn không có thủy ngân rất an toàn cho bé.

- Nhiệt độ thích hợp để tắm cho bé là từ 35-38 độ C.

Hướng dẫn sử dụng:

Mẹ cho ước chừng nhiệt độ nước trong chậu rồi thả nhiệt kế vào để kiểm tra. Nhiệt độ tốt nhất cho bé là 37*C ( Nhiệt độ của nước tắm bằng với nhiệt độ cơ thể trẻ). Nếu như chưa đạt tới nhiệt độ này thì mẹ sẽ thêm nước cho tới khi phù hợp.

Chú ý:

- Tránh đổ trực tiếp nước sôi lên nhiệt kế đo nước tắm.

- Nhiệt kế dùng để đo nhiệt độ nước tắm không phải là đồ chơi của trẻ.

Nên tắm cho trẻ sơ sinh như thế nào?

♦ Nước sạch là yếu tố đầu tiên mà Thế Giới Mẹ & Bé muốn nói đến với các mẹ. Các mami có thể cho bé tắm nước trắng sạch đã làm ấm, dùng nhiệt kế do nhiệt độ khoảng 37 độ C là thích hợp nhất với cơ thể bé. Nước đun sôi có thể tiêu diệt phần lớn các loại vi khuẩn gây hại cho bé nên các mẹ có thể yên tâm sử dụng.

 

♦ Tuy nhiên làn da của trẻ sơ sinh rất dễ bị các tác nhân từ môi trường tấn công như các loại vi khuẩn gây bệnh, các vi sinh vật gây hại ,... vì vậy mà các mẹ nên chọn loại sản phẩm tắm dành riêng cho bé đảm bảo độ an toàn, có thể giúp trẻ kháng khuẩn tốt.

Amibebe an toàn từ thiên nhiên

► Nước tắm bé thảo dược có tác dụng làm mát cơ thể, phòng và hỗ trợ điều trị rôm sảy, mụn nhọt, lở ngứa, “cứt trâu” cho trẻ. Bên cạnh đó, nước tắm thảo dược cho bé Amibebe giúp trẻ tăng cường sức khỏe, tăng miễn dịch, chống viêm, phòng và hỗ trợ điều trị viêm đường hô hấp, cảm cúm.

►Những thành phần trong Nước tắm thảo dược cho bé Amibebe có khả năng tăng cường sức đề kháng, hấp thu canxi, phòng ngừa cảm mạo, phong hàn, ốm vặt. Nhờ vậy, các bé có sức đề kháng tốt, cứng cáp, khỏe mạnh. 

 

Mua và xem thêm tại : https://thegioimevabe.com/san-pham-the-gioi-me-va-be/my-pham-cho-be/amibebe.html

 

Các mẹ thấy đó, bé nhà mình rất mong manh. Do đó, để làm sạch da bé, hãy chuẩn bị những dụng cụ thích hợp nhất để chăm sóc bé yêu hằng ngày nhé!!!

Bình luận