Dụng cụ hút mũi (dây) – Farlin

95.000đ

 

Dụng cụ hút mũi (dây) – Farlin hút sạch dịch mũi cho bé một cách dễ dàng và an toàn cho mẹ an tâm. Hãy hút mũi cho con đúng cách với dụng cụ chuyên dụng.


Còn hàng

Có khá nhiều bà mẹ khi thấy bé yêu bị viêm mũi, sổ mũi và có nhiều dịch mũi thì thường dùng miệng trực tiếp hút dịch mũi cho em bé. Đây là điều vô cùng phản khoa học, mất vệ sinh và hoàn toàn gây hại cho mũi của bé. Để hút mũi cho trẻ sơ sinh đúng cách thì các mẹ cần sử dụng dụng cụ chuyên biệt – điển hình như dụng cụ hút mũi (dây) – Farlin.

Giới thiệu sản phẩm dụng cụ hút mũi (dây) – Farlin

Dụng cụ hút mũi (dây) – Farlin được thiết kế dùng để hút hết dịch mũi trong mũi bé giúp bé dễ thở hơn. khi bị sổ mũi.

 

Sản phẩm dụng cụ hút mũi (dây) – Farlin

 

  • Thông tin chung:

- Xuất xứ: Đài Loan

- Chất Liệu: Silicon

- Màu sắc: Hồng, Xanh

- GIÁ SẢN PHẨM: 75.000 VNĐ

  • Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

1. Chất liệu an toàn

Dụng cụ hút mũi (dây) – Farlin với 2 dây hút được làm bằng silicon mềm nên ba mẹ không phải lo sợ sản phẩm sẽ làm tổn thương đến màng nhầy bên trong mũi của bé.

 2. Thiết kế tiện dụng dễ dàng vệ sinh

 - Bộ dụng cụ hút mũi được thiết kế phù hợp giúp mẹ vẹ sinh mũi cho bé một cách dễ dàng.

 - Phần đầu hút được thiết kế giúp đưa vào mũi bé cách vừa vặn và mềm mại, đảm bảo an toán với các niêm mạc mũi non nớt của bé. Mẹ có thể dễ dàng điều chỉnh lực hút cho phù hợp.

 -  Hai dây hít được làm bằng silicone mềm có thể vệ sinh bằng que cọ chuyên dụng giúp mẹ thuận tiện hơn khi sử dụng.

 - Mẹ có thể quan sát được màu sắc của dịch mũi thông qua phần bình chứa để chẩn đoán mức độ bệnh của bé.

 3. Màu sắc dễ thương

 

Dụng cụ hút mũi (dây) – Farlin màu xanh

Dụng cụ hút mũi Farlin với  màu sắc dễ thương không làm bé sợ mỗi khi bạn dùng để vệ sinh mũi bé. Hút mũi dây Farlin có 2 màu xanh và hồng để mẹ lựa chọn phù hợp với bé yêu.

Những lưu ý khi sử dụng dụng cụ hút mũi cho con

- Để bé nằm trên gối cao hoặc nằm nghiêng rồi nhỏ (hoặc xịt) nước muối sinh lý vào mũi con để làm ẩm và lỏng các chất nhầy trước khi hút chúng ra cho bé đỡ khó chịu. Lần đầu có thể bé sẽ ói và khóc vì nước muối sinh lý chảy xuống họng nhưng bé sẽ quen dần, mẹ hãy yên tâm là như vậy.

- Sử dụng Dụng cụ hút mũi (dây) – Farlin hút dịch và dùng giấy mềm lau dịch cho bé.

- Không hút mũi cho bé quá nhiều mà chỉ nên làm 2 – 3 lần/ngày lúc cảm giác bé có nhiều dịch nhất. Đồng thời không được hút mũi quá mạnh vì có thể khiến mô mũi có thể bị viêm làm tình trạng viêm mũi trở nên nặng hơn.

- Hãy nhớ luôn vệ sinh sạch sẽ dụng cụ hút mũi trước và sau khi sử dụng.

Nếu mẹ còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm Dụng cụ hút mũi (dây) – Farlin thì hãy gọi điện ngay tới HOTLINE 090.666.5483 – 09099.791.94 để được nhân viên chuyên nghiệp công ty TNHH TMDV Thế giới mẹ và bé tư vấn và giải đáp.

Ngoài ra, mẹ có thể truy cập vào website http://thegioimevabe.com để hiểu thêm một số sản phẩm hữu dụng dành cho cả mẹ và bé.

 

Bình luận