Kem Đánh Răng Hương Chuối JACK N'JILL

145000

Để con hình thành thói quen vệ sinh răng miệng hàng ngày, chọn Kem Đánh Răng Hương Chuối JACK N'JILL chuyên dành cho trẻ em được các chuyên gia khuyên dùng.

Còn hàng

 

 

Việc vệ sinh răng miệng là quan trọng đối với bất kỳ ai. Với trẻ em đánh răng càng là cần thiết, vì không như người lớn, nướu lợi các em còn non yếu nếu chải răng không đúng cách rất khó tránh tổn thương. Các nhà sản xuất kem đánh răng hiểu được điều đó và nghiên cứu tạo ra loại kem phù hợp, và Kem Đánh Răng Hương Chuối JACK N'JILL đã ra đời. Một loại kem vị chuối, không fluoride, sản xuất từ thành phần hữu cơ,… như thế này chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bé.

Kem Đánh Răng Hương Chuối JACK N'JILL  

Kem Đánh Răng Hương Chuối JACK N'JILL tốt cho trẻ nhỏ

Những cái “không” của Kem Đánh Răng Hương Chuối JACK N'JILL

Không chứa fluoride

Một điểm đặc biệt là nó không chứa fluoride- hợp chất dùng trong kem đánh răng thông thường nhưng có hại nếu sơ ý nuốt phải. Trẻ em hay có thói quen nuốt mọi thứ, vì chưa nhai được, nếu dùng những loại kem cho người lớn nguy cơ bé nuốt vào sẽ cao, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bé. Với sản phẩm kem đánh răng này, cha mẹ có thể yên tâm sử dụng cho con mình.

Không có đường và phẩm màu hóa học

Kem Đánh Răng Hương Chuối JACK N'JILL dùng Xylitol để tạo ngọt, thay vì đường hóa học. Xylitol là chất tạo ngọt không gây sâu răng, răng bé sẽ đảm bảo được sạch sẽ mà còn luôn khỏe mạnh. Là sản phẩm hữu cơ, đồng nghĩa với chiết xuất hoàn toàn từ cây cỏ tự nhiên, kem JACK N'JILL nói không với các loại phẩm màu hóa học. Màu sắc có được của kem là hoàn toàn tự nhiên xuất phát từ màu nguyên gốc của loại hoa quả nó được lấy từ.

Những cái “có” của Kem Đánh Răng Hương Chuối JACK N'JILL

Có mùi hương hoa quả, mùi thơm

Điểm thu hút trẻ em là những món có chứa ngọt, có vị thơm, kem JACK N’JILL sẽ làm hài lòng các bé vì có nhiều hương vị hoa quả để lựa chọn. Cụ thể đang nhắc tới Kem Đánh Răng Hương Chuối JACK N'JILL chứa vị chuối thơm nhẹ, dễ chịu. Mùi vị lại không độc hại do là chiết xuất hữu cơ 100% thiên nhiên, vừa hấp dẫn các em chải răng thường xuyên, vừa bảo vệ răng các em chắc khỏe.

Kem đánh răng hương chuối J N 

Kem Đánh Răng Hương Chuối JACK N'JILL có nhiều hương vị để lựa chọn

Có chiết xuất hoa Cúc Kim Tiền (calendula): Loại hoa được ví như cây thuốc của thần Mặt Trời theo thần thoại Hy Lạp, từ lâu đã được điều chế làm thuốc và còn được gọi như “ niềm an ủi cho con tim và tinh thần”.  Với sự bổ sung này vào kem đánh răng, sẽ gia tăng khả năng chống viêm lợi cho trẻ.

Chất lượng đảm bảo

Là loại kem đánh răng có thành phần được điều chế dưới sự chứng nhận chất lượng của USDA của Hoa Kỳ và NASAA của Úc. Sản phẩm còn được đóng gói niêm phong giấy bạc rất cẩn thận, chất lượng tin cậy.

Kem đánh răng hương chuối J N 

Những thông tin trên về sản phẩm Kem Đánh Răng Hương Chuối JACK N'JILL hy vọng sẽ hữu ích cho các bậc cha mẹ trong việc lựa chọn một sản phẩm kem đánh răng phù hợp cho con. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin của các sản phẩm dành cho bé yêu chất lượng khác, hãy truy cập website. Liên hệ hotline hoặc nhắn tin trực tiếp cho web để được tư vấn thật kỹ hơn.

Bình luận