Kem Đánh Răng Hương Quả Dâu Đen JACK N'JILL

145000

Với hương thơm tự nhiên, không chứa hóa chất, Kem Đánh Răng Hương Quả Dâu Đen JACK N'JILL mang đến cho bé cảm giác thích thú mỗi lần đánh răng.

Còn hàng

Theo các nghiên cứu chứng minh được rằng, việc chăm sóc răng miệng cho trẻ từ sớm vô cùng quan trọng bởi khi hệ thống răng sữa phát triển tốt sẽ làm tiền đề giúp những chiếc răng vĩnh viễn sau này chắc khỏe hơn. Tuy nhiên, với hệ miễn dịch nhạy cảm, bên cạnh việc lựa chọn bàn chải lông mềm không gây tổn thương nướu, làm sao để đánh răng an toàn cho bé lại là vấn đề khiến không ít cha mẹ lo lắng bởi trẻ nhỏ thường có khuynh hướng nuốt kem đánh răng.

Thấu hiểu những điều đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp nhiều sản phẩm tối ưu đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong quá trình nuôi con khôn lớn, Thế giới Mẹ và Bé xin giới thiệu sản phẩm kem đánh răng đặc biệt - Kem Đánh Răng Hương Quả Dâu Đen JACK N'JILL với thành phần tự nhiên, hoàn toàn an toàn với trẻ nhỏ

Kem Đánh Răng Hương Quả Dâu Đen JACK N'JILL 

Kem Đánh Răng Hương Quả Dâu Đen JACK N'JILL

Kem Đánh Răng Hương Quả Dâu Đen JACK N'JILL – sản phẩm hữu cơ, an toàn tuyệt đối

Là sản phẩm kem đánh răng hữu cơ được nhiều bậc cha mẹ trên thế giới tin dùng và lựa chọn cho bé từ 6 tháng tuổi, kem đánh răng JACK N’JILL vị dâu đen với thành phần tự nhiên, không chứa các chất tạo bọt, chất tạo màu, không đường gây râu răng, thân thiện với trẻ nhỏ, không ảnh hưởng tới sức khỏe ngay cả khi nuốt.

Với hương thơm dịu mang vị dâu đen cùng vị ngọt nhẹ của xylitol giúp bé luôn cảm thấy thích thú mỗi lần đánh răng, từ đó rèn thói quen đánh răng đều đặn mỗi ngày.

Nguồn gốc xuất xứ và thành phần

Kem Đánh Răng Hương Quả Dâu Đen JACK N'JILL có nguồn gốc xuất xứ từ Australia được sản xuất bởi dây chuyền kỹ thuật hiện đại từ nhà sản xuất thương hiệu JACK N’JILL.

Với thành phần chính được chiết xuất từ hoa cúc Kim tiền, kem đánh răng mang lại hiệu quả cao giúp kháng khuẩn, chống viêm nhiễm lợi, hôi miệng.

Thành phần dược học được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín trên thế giới (USDA Hoa Kỳ, NASAA Úc): xylitol, nước lọc, glycerin chiết xuất thực vật, silica, hương hữu cơ tự nhiên vị quả dâu đen, hoa cúc kim tiền…

Kem Đánh Răng Hương Quả Dâu Đen JACK N'JILL 

Hướng dẫn sử dụng Kem Đánh Răng Hương Quả Dâu Đen JACK N'JILL

Sử dụng một lượng vừa phải kem đánh răng JACK N’JILL vị quả dâu đen (khoảng bằng hạt đậu nhỏ mỗi lần dùng) cùng nước ấm và bàn chải mềm

Giúp bé chải răng theo chiều dọc hoặc vòng tròn từ trên xuống dưới, hướng dẫn bé súc miệng lại bằng nước sạch sau khi đánh răng.

Đánh răng mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ

Kem Đánh Răng Hương Quả Dâu Đen JACK N'JILL – kem đánh răng hữu cơ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối.

Để tham khảo thêm các thông tin về sản phẩm, mời bạn truy cập thêm tại website Thế giới Mẹ và Bé http://thegioimevabe.com

Bình luận