Máy hút sữa bằng điện Farlin

2.150.000đ

Không những tránh được nguy cơ tắc tia sữa trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ máy hút sữa bằng điện Farlin  đang là sự lựa chọn đáng tin cậy của các mẹ hiện nay.


Còn hàng

 

 

Máy hút sữa bằng điện Farlin là một trong những sản phẩm của công ty Farling Industrial Co.,Ltd - Đài Loan. Được thành lập từ năm 1972 và phát triển với hơn 80 đại lý độc quyền trên toàn thế giới, Farlin hiện đang  trở thành nhà sản xuất các sản phẩm chăm sóc trẻ có chất lượng dẫn đầu thị trường.

 

Máy hút sữa Farlin phiên bản mới với 9 chế độ hút sữa và massage tăng tiết sữa

Đặc điểm của máy hút sữa bằng điện Farlin 

Với  thiết kế kép đa chức năng, máy hút sữa bằng điện Farlin có đầy đủ các chức năng của máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện, giúp các mẹ có thể linh hoạt thay đổi hình thức hút sữa tùy theo hoàn cảnh và nhu cầu.

Bên cạnh đó, các mẹ có thể thoải mái thay đổi lực hút bởi máy có tới 9 cấp độ hút. Tấm đệm mát-xa mềm mại, ôm khít bầu vú giúp các mẹ không bị đau, tức ngực khi hút sữa, đồng thời chế độ mát-xa mặc định trong 2 phút giúp kích thích sữa tiết ra nhanh và dễ dàng.

Trong quá trình hoạt động, máy không gây tiếng ồn tạo cho mẹ cảm giác thư thái khi hút sữa.

Sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế về hệ thống chống khuẩn hiệu quả. Màng chắn silicone được tích hợp vào thiết bị hút sữa đảm bảo ngăn cản 100% các tác nhân bên ngoài gây bệnh xâm nhập vào sữa mẹ, bảo đảm an toàn vệ sinh cho nguồn sữa.

Đặc biệt, máy hút sữa bằng điện Farlin có trọng lượng nhẹ nhàng, thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bằng dây sạc 1 chiều hoặc dây sạc USB giúp mẹ thuận tiện mang theo và sử dụng ở bất kỳ chỗ nào

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

 

Những lợi ích của máy vắt sữa

  • Khử trùng sản phẩm bằng cách tháo rời từng bộ phận của máy và đun sôi toàn bộ bộ phận hút và bình trữ sữa trong khoảng 10 phút, chú ý: các bộ phận của máy phải ngập trong nước khi đun sôi, Sấy hoặc lau khô trước khi lắp lại máy và sử dụng cho lần tiếp theo, không đun sôi (khử trùng) mô-tơ điện, dây cáp USB và dây hút .

  • Lấy đầu mở (đầu mà không kết nối với mô-tơ điện của máy hút sữa) của dây hút kết nối với đầu ống nối nằm trên nắp đậy. Đảm bảo đẩy chặt dây hút và bộ phận hút của máy với nhau. Đảm bảo đầu kết nối của dây hút được lắp đúng vào mô-tơ điện của máy hút sữa.

  • Đặt bộ phận phễu hút vào ngực của mẹ cho vừa vặn

  • Ấn nút Bật/Tắt để bắt đầu hút sữa. Khi bắt đầu hút sữa, mẹ cần đặt túi silicon vào ổ kết nối điện còn trống trên mô-tơ điện của máy hút sữa.

Để biết thêm chi tiết về máy hút sữa bằng điện Farlin các mẹ hãy gọi ngay đến Hotline http://thegioimevabe.com để được tư vấn miễn phí

 

Bình luận