Nước rửa tay khô cho mẹ và bé Bentley Organic

228000

Với thành phần tự nhiên giúp làm sạch hiệu quả đồng thời dưỡng ẩm da tay, Nước rửa tay khô cho Mẹ và Bé mang tới sự tiện lợi, an toàn khi sử dụng.

Còn hàng

 

Nước rửa tay khô là sản phẩm không còn xa lạ với người tiêu dùng bởi sự tiện lợi của nó mang lại. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại dung dịch rửa tay khô khác nhau, trong đó có một số sản phẩm chứa cồn cùng hóa chất độc hại, gây kích ứng với người dùng, đặc biệt là những người có làn da nhạy cảm như mẹ và bé.

Thấu hiểu những điều đó, nước rửa tay khô cho mẹ và bé Bentley Organic được ra đời với chiết xuất tự nhiên từ công thức độc quyền của thương hiệu Bentley Organic mang tới hiệu quả làm sạch da an toàn đồng thời chăm sóc toàn diện cho làn da nhạy cảm.

Nước rửa tay khô cho Mẹ và Bé 

Những công dụng đặc biệt của Nước rửa tay khô cho Mẹ và Bé

An toàn cho mọi làn da: là sản phẩm với thành phần hữu cơ thiên nhiên chiếm tới hơn 90% được chứng nhận hữu cơ từ tổ chức hữu cơ quốc tế, nước rửa tay khô Bentley an toàn, phù hợp cho làn da nhạy cảm như da trẻ nhỏ hay làn da của các mẹ sau giai đoạn sinh con.

Hiệu quả làm sạch ưu việt qua khả năng diệt khuẩn cao, giúp loại bỏ đến 99,9%  vi khuẩn, virus có hại như: bệnh cúm H1N1, Salmonella, vi khuẩn đường ruột E-Coli…

Chăm sóc và bảo vệ làn da: với chiết xuất từ nha đam (lô hội) hữu cơ, nước rửa tay khô cho mẹ và bé Bentley Organic cung cấp lượng ẩm lớn cho làn da, hạn chế tình trạng khô da tay ở phụ nữ sau sinh

Tiện lợi: sản phẩm dạng xịt tiện lợi, rửa tay với nước rửa tay khô Bentley Organic, người dùng hoàn toàn không cần rửa lại với nước cũng như tránh được cảm giác nhờn, không dính tay như nhiều sản phẩm nước rửa tay khác trên thị trường.

Nước rửa tay khô cho Mẹ và Bé 

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn

Thông tin sản phẩm Nước rửa tay khô cho Mẹ và Bé

Xuất xứ: nước rửa tay khô cho mẹ và bé Bentley Organic là sản phẩm có xuất xứ từ thương hiệu Bentley Organic được sản xuất từ Vương quốc Anh

Thành phần hữu cơ, không paraben, không cồn, không chất tạo mùi, không SLS & SLES bao gồm: Nước, Glycerin, Chiết xuất lô hội Aloe Barbadensis, Lauryl Betaine, chiết xuất cây cam đắng, Lactic Acid…

Hướng dẫn sử dụng Nước rửa tay khô cho Mẹ và Bé

Bước 1: xịt nhẹ sản phẩm lên tay

Bước 2: xoa đều nước trên da

Bước 3: Để khô tự nhiên, không cần rửa lại với nước

Với những ưu điểm ưu việt, Nước rửa tay khô cho Mẹ và Bé Bentley Organic đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Từ nhu cầu không ngừng tăng đó, tự hào là địa chỉ mua sắm cho mẹ và bé với các sản phẩm tự nhiên, an toàn với sức khỏe, Thế giới mẹ và Bé mang tới sản phẩm Bentley Organic chính hãng bằng mức giá cạnh tranh. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, mời bạn truy cập thêm tại website http://theogioimevabe.com/ .

Bình luận