Nước xả không kích ứng da Dr.Ato

285000 99000 -65%

Nước xả không kích ứng da Dr.Ato cao cấp được chiết xuất từ hoa trà my của đảo JEJU, vừa sạch vừa thơm lại mềm mại không tưởng.

Còn hàng

Lợi ích khi dùng Nước xả không kích ứng da DR.ATO:

Mềm mại: Nước xả làm mềm từng sợi vải, ngăn hiện tượng khô cứng, cho cảm giác mềm mịn hơn khi bé sử dụng.

 

 

Thơm mát: Mùi hương có liên hệ mật thiết đến cảm xúc của bé. Nhưng những mùi hương hoá chất sẽ không làm được điều này, mà ngược lại còn khiến bé cảm thấy khó chịu, bứt rứt. Với Nước xả không kích ứng da DR.ATO thì mùi hương đến từ các thành phần tự nhiên, không chứa chất tạo mùi. Như vậy, hương thơm nhẹ nhàng sẽ giúp các bé dễ chịu và thư giãn hơn hơn rất nhiều.

 

Giảm sờn rách: Dùng Nước xả không kích ứng da DR.ATO khiến cho việc chăm sóc quần áo đỡ cực nhọc hơn, Quần áo bền lâu hơn nhờ việc giữ sợi vải nằm xuôi theo đường chỉ (sợi vải đỡ rối vào nhau) hiện tượng thô ráp cũng giảm đi. Nhờ đó, bé cưng thân yêu được thoả thích mặc những trang phục yêu thích lâu hơn.

 

 

Thoáng khí: bé thường ra mồ hôi và chúng ta có thể củng cố khả năng đó bằng việc dùng nước xả vải. Bằng cách ngăn tuột sợi và rối sợi vốn giữ ẩm, Nước xả không kích ứng da DR.ATO giúp bảo vệ cấu trúc của thớ vải, hút mồ hôi trên da, quần áo sẽ thoải mái hơn khi vải thoáng khí.

 

 

Ngăn mùi hôi: Không ai thích mùi mốc trong những khăn ẩm. Phơi khô đồ giặt trong các mội trường có độ ẩm cao (như phòng tắm có hệ thống thông hơi kém, hay mùa mưa) dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi. Nước xả không kích ứng da DR.ATO  không chỉ ngăn mùi hôi mà còn ngăn vi khuẩn phát triển.Vì thế, nước xả vải không chỉ giúp áo quần thơm tho mà còn tốt cho mỗi lần giặt.

 

ĐẶC BIỆT: Sản phẩm giúp ngăn chặn bụi bẩn bám vào quần áo.

                                                                         

Xuất xứ

Hàn Quốc

Thể tích thực

1,8L

Bảo quản

Khô ráo, thoáng mát

Ngày sản xuất

Xem trên thân sản phẩm

Hạn sử dụng

3 năm kể từ ngày sản xuất

 

Thành phần: Water, Dihydrogenated Palmoyl Hydroxyenthylmonium Methosulfate, Hexylene Glycol, Laureth – 15, Alcohol, Palm Glycerides…..

Lưu ý: Để sản phẩm tránh xa tầm ta của trẻ em. Nếu sản phẩm dính vào mắt, rửa thật sạch với nước.

 

 

 

"FuongVuong"

Bình luận