An toàn và tiết kiệm với túi trữ sữa Farlin

135.000đ

Chắc hẳn các mẹ ngày nay không còn xa lạ với túi trữ sữa, đặc biệt là túi trữ sữa Farlin. Sản phẩm mang tới sự tiện dụng và mẹ có thể hoàn toàn yên tâm những lúc xa con


Còn hàng

Chắc hẳn các mẹ ngày nay không còn xa lạ với túi trữ sữa, đặc biệt là túi trữ sữa Farlin. Sản phẩm mang tới sự tiện dụng và mẹ có thể hoàn toàn yên tâm những lúc xa con.

Túi trữ sữa Farlin ra đời như thế nào?

Với ước muốn mang lại sự yêu thương cho tất cả trẻ nhỏ trên toàn thế giới, ngài John Shieh người sáng lập nhãn hiệu FARLIN – Đài Loan luôn không ngừng nỗ lực đem đến những sản phẩm tối ưu nhất cho mẹ và bé . Và hơn 40 năm, Farlin đã trở thành nhà sản xuất, nhà thiết kế các sản phẩm chăm sóc bé mang nhãn hiệu Farlin độc đáo, an toàn dẫn đầu thị trường, trong đó không thể không kể đến túi trữ sữa Farlin.

Túi trữ sữa Farlin có gì đặc biệt?

Túi trữ sữa Farlin được làm từ chất liệu  Nylon, Polypropylen, 100% không BPA độc hại, rất an toàn cho bé khi sử dụng.

Sản phẩm túi trữ sữa chịu nhiệt

Túi trữ sữa Farlin giúp lưu trữ và bảo quản sữa mẹ trong tủ lạnh và tiện lợi, đảm bảo vệ sinh và giá trị dinh dưỡng của sữa mẹ, giúp mẹ trữ được nhiều sữa hơn để kéo dài thời gian nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Đồng thời mẹ không phải lo lắng khi không bên con.

Trên mỗi túi có vạch chia sữa và kèm theo miếng dán miệng túi, do đó rất thuận tiện cho người sử dụng.

Hiện nay, túi trữ sữa Farlin có hai loại: loại dung tích 200ml và loại dung tích 120 ml. Cả hai loại này đều có khả năng chịu nhiệt 110 và có giá 135. 000VNĐ và 155. 000 VNĐ. Do vậy, các mẹ không cần phải đắn đo khi lựa chọn cho con mình túi trữ sữa nhãn hiệu Farlin.

Túi trữ sữa Farlin

Thành phần của sản phẩm:

Thành phần của túi trữ sữa Farlin gồm có: Nylon, Polypropylen có khả năng chịu nhiệt tới 110 độ C.

Sản phẩm được đóng gói gồm 20 túi/hộp. Khách hàng được tặng thêm 2 túi có dung tích 120ml.

Hướng dẫn sử dụng túi trữ sữa Farlin

-  Xé mép túi và tách khóa để mở miệng túi.

- Cho sữa mẹ cần dự trữ vào túi, nén không khí thừa ra ngoài, và kéo khóa túi lại (Sữa dự trữ không nên để quá vạch chia sữa cao nhất).

- Gấp đầu túi thành 3 nếp nhỏ, sau đó niêm phong túi lại bằng miếng dán kèm theo.

Lưu ý khi sử dụng

  - Rửa tay sạch sẽ trước khi bắt đầu chuyển sữa. Không thổi vào túi trước khi sử dụng làm ảnh hưởng đến sự tiệt trùng của túi.

- Loại bỏ các phần cắt sẵn của túi dọc theo đường chấm chấm, mở khóa zip đôi ở phía trên cùng miệng túi

- Miết phần túi trên sữa để đẩy không khí thoát ra, đóng túi bằng cách khóa zip đôi

- Viết ngày và khối lượng sữa để biết lượng sữa, ngày vắt sữa để cho bé uống. 

- Trước khi sử dụng cho túi ra ngoài tủ lạnh hoặc tủ đá để làm tan đá và ngâm vào nước ấm, phải kiểm tra nhiệt độ của sữa trước khi cho bé uống

- Hâm sữa bằng nước ấm hoặc dụng cụ hâm sữa, tuyệt đối không làm nóng sữa bằng lò vi sóng, không cho túi trữ sữa vào lò vi sóng bởi sữa sẽ bị hỏng nếu hâm ở nhiệt độ quá cao. 

- Túi chỉ sử dụng 1 lần

Túi trữ sữa Farlin vô cùng tiện lợi và đây là sản phẩm không thể thiếu trong hành trang nuôi con nhỏ của các bà mẹ bỉm sữa hiện nay.

Các mẹ tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm hãy truy cập ngay vào địa chỉ: http://thegioimevabe.com  nhé!

 

Bình luận