Chụp hình gia đình

800000 500000 -37%

Cha mẹ nào cũng muốn lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào cho con qua những bức hình đẹp. Hãy để Thế Giới Mẹ và Bé giúp gia đình bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc 1 cách chuyên nghiệp và lung linh nhất nhé!

Cherry Studio

Còn hàng

 NHỮNG GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC KHI CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH VỚI THẾ GIỚI MẸ VÀ BÉ

Với Thế Giới Mẹ và Bé, một bộ ảnh gia đình không chỉ đơn thuần là một bộ ảnh. Bạn sẽ nhận được những giá trị to lớn hơn:

  1. Cuốn album ảnh gia đình sẽ là một kỷ vật vô giá, trong đó chứa đầy những tiếng cười và cảm xúc yêu thương của gia đình bạn. Đôi khi cả đời chỉ có thể sắp xếp đưa gia đình đi chụp ảnh một lần. Vì vậy, bộ ảnh chính là lát cắt hạnh phúc của gia đình bạn, lưu lại trong đó những khoảnh khắc vô giá và gìn giữ mãi mãi với thời gian.
  2. Bộ ảnh gia đình chính là một món quà tinh thần để mỗi khi mệt mỏi bạn chỉ cần mở điện thoại ra xem, nhìn vào gia đình yêu thương của mình và sau đó bạn lại có thêm nhiều động lực để cố gắng. Có rất nhiều gia đình đang giận nhau, chỉ cần xem lại bộ ảnh thì cơn giận sẽ nguôi ngoai, và cảm thấy yêu thương gia đình của mình hơn.
  3. Cuốn album ảnh gia đình còn là một món đồ nghệ thuật để bạn trưng bày trong phòng khách. Mỗi khi có khách đến chơi, thật tuyệt vời khi bạn có thể khoe với mọi người.
  4. Khi con bạn trưởng thành, sẽ rất tuyệt khi bạn trao tặng lại cuốn album ảnh gia đình này cho con yêu của mình. Mỗi khi lật cuốn album ra, con bạn sẽ nhớ lại ngày xửa ngày xưa đó, khi mình còn nhỏ xíu, gia đình mình đã hạnh phúc như thế nào, ba mẹ đã yêu thương mình nhiều như thế nào.
  5. Vâng, và còn rất nhiều điều thiêng liêng khác mà bạn có thể cảm nhận được…

 

 

HẠNH PHÚC LÀ GÌ ?

Hạnh phúc trong cuộc đời mỗi con người đó chính là được sống trong tình thương yêu của ông bà, cha mẹ, hạnh phúc là chúng ta có ” Nơi ấy con tìm về”.

Gia đình là nguồn cội của mỗi chúng ta, là động lực để mỗi chúng ta phấn đấu trên đường đời, Gia đình là nơi ấm áp tình thương nhất  và không ai dành nhiều tình cảm và sự quan tâm cho chúng ta nhiều như cha mẹ. Những lúc bạn đi xa để làm ăn, những lúc bạn cần sự động viên nhất, những lúc bạn cảm thấy khó khăn nhất thì gia đình chính là nơi chúng ta nghĩ về đầu tiên, Cho dù bạn có lớn bao nhiêu bạn vẫn là con cưng của ba, là con yêu của mẹ, Là cháu yêu của ông bà…

 

Gia đình hạnh phúc là khi cùng nhau chăm sóc những đứa con mũm mĩm, dắt chúng tập đi và nhìn chúng bước trên con đường đời mà chúng chọn, Gia đình hạnh phúc có đôi khi chỉ là được bên nhau qua những ngày mưa cũng như những ngày gió, thấy nhau vẫn ở cạnh bên, vươn tay là tới, mở mắt là thấy hình bóng nhau…

Những câu nói yêu thương, những hành động âu yếm, những món quà vô giá, và còn là những ngày đặc biệt như kỷ niệm cưới, mừng thọ của ông bà, ngày sinh nhật của con, hay thời gian những đứa con đi làm xa về đón tết với gia đình đó đều là những khoảnh khắc tuyệt vời.

Tất cả đều là “kỷ niệm của hạnh phúc”. chúng cần được giữ cùng thời gian.

 

TẠI SAO NÊN CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH?

Những đứa con kháu khỉnh của bạn, chúng đang lớn lên từng ngày, Bạn là người nhận thấy rõ nhất điều đó . Hãy lưu lại những thời gian đó và tập hợp chúng thành một album, và cuốn album đó sẽ trở thành vật vô giá, không gì đánh đổi được. Đó là niềm tự hào của cha mẹ là kỉ niệm suốt những năm tháng nuôi con lớn khôn.

Dòng đời mỗi lúc một hối hả, chẳng ai còn nhớ những thành viên trong gia đình mình đã như thế nào trong quá khứ, khi chung một mái nhà, cả gia đình đã từng vui buồn ra sao. Những tất bật của công việc, những bận rộn của cuộc sống khiến bạn chẳng thể có thời gian mà nghĩ về gia đình. Vì vậy hãy lưu giữ những điều đẹp đẽ và mang theo và ngắm nhìn chúng mỗi ngày.

Địa điểm sử dụng gói chụp tại studio

1) Số 01 đường Hoa Cúc, Phú Nhuận, HCM.

2) Số 60 đường Lê Quyên, Quận 8, HCM.

3) Số 334 Bùi Văn Hoà, phường An Bình, Biên Hòa.
4) Số 207 Thích Quảng Đức, Thủ Dầu Một.

Chi tiết dịch vụ:

- Được CHỤP 50 - 60 shot hình

- Khách hàng tự chuẩn bị đồ trang phục tối đa mỗi người 2 bộ đồ , trang phục cho bé.

- Gói dịch vụ áp dụng 1 bé, phát sinh thêm 1 bé chụp chung + 200k.

Lưu ý về dịch vụ:

- Chụp hình về nhà +500K (nội thành dưới 10km tính từ Ảnh viện gần nhất, xa hơn khách hàng vui lòng báo với ảnh viện để có chi phí  cụ thể).

- Khách hàng yêu cầu gói chụp ở phim trường hoặc địa điểm tuỳ chọn vui lòng trả phí vé vào, còn phí Photo và Makeup tính như gói về nhà.

- Makeup & Hair về nhà cho gói chụp +300K/lần (nội thành). Khách hàng có thể tự makeup & làm tóc nhẹ nhàng.

- Makeup & Hair tại ảnh viện +200K/lần  (nội thành).

- Xuất Ảnh Gỗ Tráng Gương khổ 60x90  +500K/ảnh

- Xuất Ảnh Gỗ Tráng Gương khổ 40x60 +300K/ảnh

- Thuê vest hoặc áo dài nam nữ chụp ảnh : 150k/bộ

- Thuê váy cưới chụp ảnh 500k/váy

Tư vấn miễn phí: 090 666 5483

Bình luận