Định hướng nghề nghiệp qua dấu vân tay

1.200.000đ

Vân tay được nghiên cứu thực sự có liên quan đến tiềm năng và trí tuệ của con người. Khởi tạo ở thai nhi vào giai đoạn từ 13 đến 19 tuần tuổi. Đây cũng chính là lúc mà các vùng chính của não hình thành. Vì thế mà việc căn cứ vào vân tay người ta có thể định hướng nghề nghiệp qua dấu vân tay mà bản thân mỗi người không nhận ra được giúp ích cho việc định hướng nghề nghiệp trong tương lai.


Còn hàng

Sinh trắc học vân tay là gì?

Sinh trắc học dấu vân tay là phương pháp phân tích mối liên hệ giữa dấu vân tay và các vân não bộ có sự tương quan với nhau. Từ đó phát hiện những tố chất và tính cách bẩm sinh của con người. Những mẫu vân tay có liên quan đến sự hình thành gen của cá nhân và được liên kết chặt chẽ với hệ thần kinh.

Ở Việt Nam, dù sinh trắc học đã bắt đầu được biết đến nhiều hơn trong công tác định hướng nghề nghiệp bản thân bên cạnh các chỉ số IQ, EQ vốn quen thuộc. Các chuyên gia đã chứng minh độ chính xác trong định hướng tính cách nhờ sinh trắc vân tay có độ chính xác lên đến 90%. 

Định hướng nghề nghiệp qua dấu vân tay

Định hướng nghề nghiệp bản thân luôn là bài toán nan giản đối với hầu hết mỗi học sinh. Việc đưa ra quyết định học ngành nào, làm nghề gì phần lớn bị ảnh hưởng bởi ý kiến của những người xung quanh, theo xu thế phát triển và nhu cầu của xã hội hoặc chính từ sở thích nhất thời của mỗi cá nhân.

Chính vì lẽ đó mà không ít học sinh, sinh viên có những lựa chọn sai lầm và không phù hợp với khả năng, năng lực của bản thân. Đó là lý do khái niệm sinh trắc học vân tay ra đời – công cụ hứa hẹn giúp học sinh khám phá những năng lực tiềm ẩn của họ thông qua cấu trúc vân tay.

 

  • Định hướng nghề nghiệp cho sinh trắc vân tay chủng WS: Với khả năng tập trung cao độ và có thể chịu được áp lực cùng tính độc lập thì những công việc như quản lý, kỹ sư, kế toán, tài chính, sale là những sự lựa chọn hoàn hảo cho chủng vân tay WS. Tuy nhiên, với những ngành nghề như quản lý, sale,… thì chủng vân tay WS cần kết hợp với chủng vân tay PE để mang lại những hiệu quả tốt đẹp trong công việc. Ngoài ra, để trở thành một quản lý tốt thì chủng vân tay WS cũng cần rèn luyện thêm tính hy sinh và quan tâm người khác.
  • Định hướng nghề nghiệp cho sinh trắc vân tay chủng WD: Định hướng nghề nghiệp qua dấu vân tay cho thấy chủng WD rất hợp với các ngành nghề mang tính ngoại giao, giáo viên, tiếp thị, quản lý hoặc các nghề kinh doanh dịch vụ. Tuy nhiên, để có thể quản lý và kinh doanh tốt, chủng vân tay WD cần khắc phục điểm yếu – thiếu nhất quán trong quan điểm và mục tiêu, đồng thời kết hợp với chủng vân tay WS.
  • Định hướng nghề nghiệp cho sinh trắc vân tay chủng PE: Hội tụ khá nhiều điểm mạnh như: cầu toàn, tinh tế, sắc sảo, có tầm nhìn và có sức hút cá nhân, chủng vân tay PE sinh ra là để dành cho những ngành nghề như: lãnh đạo, quản lý, giáo dục, tâm lý, ngôn ngữ, ngoại giao, nghệ thuật. Họ thường đề cao bản thân và hướng đến môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  • Định hướng nghề nghiệp cho sinh trắc vân tay chủng RL: Với tính cách lập dị, suy luận logic và khả năng phản biện tốt, chủng vân tay RL là ứng cử viên sáng giá cho các công việc như: kiến trúc, luật sư, công an, kĩ thuật và nghệ thuật. Chủng vân tay này có thể cộng tác với chủng vân tay PE bởi sự tinh tế, khéo léo và sức hút đặc biệt của PE.

Học sinh xác định rõ hơn công việc tương lai thông qua sinh trắc vân tay

Nghề nghiệp và xu thế phát triển kĩ năng

- Dựa trên nguyên tắc chọn nghề cần đáp ứng các yếu tố sau: Sở thích - Năng lực - Nhu cầu xã hội - Tính cách

- Hiện nay Thế Giới Mẹ và Bé đã ứng dụng bảng nghề nghiệp mới nhất của Việt Nam.

TOP 8 NGHỀ TIỀM NĂNG NHẤT

TOP 5 NGHỀ XẾP ƯU TIÊN THỨ 2

Liệu bạn có sẵn sàng làm một bài kiểm tra sinh trắc vân tay nhằm định hướng nghề nghiệp bản thân? Dù câu trả lời là gì đi chăng nữa, Thế Giới Mẹ và Bé vẫn tin rằng chính các bạn là những người hiểu rõ mình thích gì và khả năng của mình đến đâu để có thể chọn ngành nghề phù hợp, đồng thời chịu trách nhiệm với những gì mình lựa chọn. Đừng quên rằng Thế giới Mẹ và Bé luôn đồng hành cùng bạn trên con đường đó nhé!

Bình luận