Dịch vụ phục hồi sau sinh

350.000đ

Cùng với sự phát triển của xã hội, khi đời sống ngày càng được nâng lên, người ta quan tâm nhiều hơn đến các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp. Một trong số đó là dịch vụ phục hồi sau sinh ra đời như một tất yếu, mang đến cho các bà mẹ các dịch vụ toàn diện, chất lượng và hiệu quả. 


Còn hàng

Dịch vụ phục hồi sau sinh của Thế Giới Mẹ và Bé là gì?

Là dịch vụ phục hồi sức khỏe cho mẹ sau khi sinh chuyên nghiệp hàng đầu, được khách hàng tin tưởng nhất tại TP. HCM hiện nay, Thế Giới Mẹ và Bé luôn mang đến sự hài lòng trọn vẹn bởi đội ngũ nhân viên 100% là điều dưỡng, y tá, nữ hộ sinh và các chuyên viên Spa chuyên nghiệp, sự nhiệt tình tính chu đáo cùng các gói dịch vụ hoàn hảo cho hiệu quả rõ rệt chỉ sau một liệu trình.

Đặc biệt, điều mà Thế Giới Mẹ và Bé luôn làm cho các mẹ sau sinh yên tâm khi chăm sóc chính là nguyên liệu đảm bảo 100% thành phần thảo dược tự nhiên được nghiên cứu và lựa chọn kỹ lưỡng, an toàn với sức khỏe và làn da của mẹ.

Tại sao Thế Giới Mẹ và bé là nơi bạn gửi trọn niềm tin?

  • 100% chuyên viên điều dưỡng, nữ hộ sinh nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp sau sinh.

  • Luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm với nghề.

  • Trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại
  • Sử dụng thảo dược 100% tự nhiên, an toàn cho sức khỏe mẹ và bé.
  • Phương pháp chăm sóc Massage cổ truyền giúp kích hoạt năng lượng – tái tạo da- thư giãn và mang lại vóc dáng cân đối cho mẹ sau sinh. GIẢM TỪ 4->10 CM VÒNG BỤNG sau khi kết thúc liệu trình
  • Liệu trình chăm sóc được thiết kế tùy theo nhu cầu hoặc cơ địa của mỗi người đảm bảo phục hồi hoàn toàn sức khỏe và vẻ đẹp sau sinh
  • Mức giá linh động và hoàn toàn KINH TẾ phù hợp với mọi gia đình.
  • 99% các khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Liệu trình phục hồi sau sinh:

Luôn hiểu được tất cả những khó khăn, vất vả mà mẹ đã trải qua sau kì vượt cạn. Chính vì thế, Thế Giới Mẹ và Bé đã thiết kế gói liệu trình phục hồi sau sinh dành cho mẹ. Với gói dịch vụ này, mẹ sẽ nhanh chóng phục hồi sức khỏe, rút ngắn được thời gian ở cữ khi được chuyên viên của Thế Giới Mẹ và Bé chăm sóc sau sinh tại nhà.

Liệu trình phục hồi sau sinh

 

Trong suốt những năm qua, công ty vinh dự được TW Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng danh hiệu: "Dịch vụ hoàn hảo năm 2013". Đây là niềm vinh dự cho công ty. Tháng 7 năm 2014, Thế Giới Mẹ Và Bé vinh dự nhận được chứng nhận “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm năm 2014” do Hội Sở Hữu Trí Tuệ Hồ Chí Minh chứng nhận. Cuộc khảo sát “Thương hiệu được khách hàng tín hiệu năm 2014” được thực hiện và giám sát bởi tổ chức quản lý chất lượng Quốc Tế AQA. Thế Giới Mẹ Và Bé là đơn vị duy nhất trong ngành (chăm sóc sau sinh) đạt được chứng nhận của AQA và Hội Sở Hữu Trí Tuệ Hồ Chí Minh trong đợt khảo sát này.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ TRƯỚC VÀ SAU SINH TẠI NHÀ, Thế Giới Mẹ và Bé đã chiếm được cảm tình của các Mẹ khi quyết lựa chọn dịch vụ tại SPA. Hơn nữa, để khách hàng có thể thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả của liệu trình, khách hàng có thể chọn thanh toán chi phí tại thời điểm hoàn thành liệu trình chăm sóc.

-----------------------------------

Công ty Cổ Phần Thế Giới Mẹ và Bé - Hệ thống chăm sóc sau sinh Toàn Quốc

Hotline: 090.666.5483  

Website: www.thegioimevabe.com

FB: https://www.facebook.com/congtythegioimevabe/

Youtube: https://www.youtube.com/user/congtythegioimevabe

Bình luận