Sinh trắc vân tay gói VIP tại nhà

3.500.000đ

Dịch vụ "Sinh trắc vân tay gói VIP tại nhà" của Thế giới Mẹ và Bé, giúp cho phụ huynh và con cái thấu hiểu được điểm mnh - điểm yếu, tính cách tiềm ẩn của bản thân từng người. 

Đặc biệt, sinh trắc vân tay giúp cho bậc cha mẹ định hướng được nghề nghiệp cho con cái từ bé, giúp tránh lãng phí tiền bạc và thời gian quý báu cho gia đình bạn.


Còn hàng

Sinh trắc vân tay gói VIP tại nhà giúp bạn giải mã toàn diện não bộ theo 4 nội dung sau:

Gói vip bao gồm 4 phần chính

1. Nhận biết tính cách và khả năng tiềm ẩn của con người qua sinh trắc vân tay tại nhà:

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, dấu vân tay của chúng ta có mối liên quan đến sự phát triển của não bộ. Nhờ đó, những biểu hiện của các đường vân tay có thể giúp cho bạn biết được tính cách đặc trưng của một con người.

Dựa vào các đặc điểm hình học của dấu vân tay, thì các nhà Sinh trắc học vân tay đã chia dấu vân tay ra thành các loại tương ứng với từng chủng vân tay cơ bản nhất và đây là chủng này sẽ thể hiện được những tính cách đặc trưng khác nhau như sau:

Vân tay có hình sóng nước:

Là một loại vân tay thường gặp và phổ biến nhất trong xã hội. Những người có dấu vân tay kiểu này thường sở hữu một trí thông minh không thực sự tốt nhưng có tính cách tương đối dễ chịu và họ là người chan hòa, luôn hài lòng với những gì đang có, là một nhân viên mẫn cán.

Vân tay hình xoáy

Đặc tính chung của dấu vân tay có hình vòng xoáy thường có tính mạnh mẽ, có tính chủ động trong công việc và có quyết tâm cao. Không chỉ có thế mà nó còn là biểu trưng của sự nhận thức cao, là một người sống có định hướng và có mục tiêu cao.

Vân tay giống hình ngọn núi

Là chủng vân tay hiếm gặp, người có chủng vân tay này thường thích sự an toàn, ổn định, làm việc theo trình tự, quy trình từng bước cụ thể.

2. Nhận biết xu hướng năng lực bẩm sinh của bản thân

 

- Sinh trắc vân tay cũng giúp các bậc cha mẹ hiểu rõ hơn về việc phát triển trí thông minh đa dạng và khám phá tiềm năng của con, phát hiện những điểm yếu của trẻ để giúp các con phát triển một cách toàn diện.

 

3. Nâng cao năng lực học tập bằng sinh trắc vân tay

- Sinh trắc vân tay giúp các bậc phụ huynh biết cách thức tiếp nhận thông tin của con mình (VAK) để từ đó có phương pháp giáo dục phù hợp với từng cá nhân, khắc sâu thói quen học tập tốt cho con từ khi còn nhỏ, giúp tăng khả năng học tập hiệu quả.

 

4. Định hướng nghề nghiệp dựa trên năng lực bẩm sinh của bộ não

- Và xin nhấn mạnh với các bố mẹ rằng, mục đích của test vân tay là để giúp bố mẹ hiểu được đầy đủ và tôn trọng sự khác biệt của mỗi đứa trẻ.

- Từ đó, bố mẹ có cơ sở để mỗi con có thể tự trang bị cho mình một phương pháp học tập phù hợp.

- Còn yếu tố quan trọng quyết định trí thông minh của trẻ là “sự kết nối các mạng thần kinh của các tế bào não”, mà điều đó thì không phải do bẩm sinh hay do số phận, mà phần lớn được quyết định bởi sự rèn luyện, bởi các yếu tố kích thích từ môi trường và giáo dục sớm.

Sinh trắc vân tay có chính xác ?

 

Có 4 yếu tố lớn để quyết định thành công của 1 con người:

  • Bẩm sinh di truyền
  • Môi trường
  • Giáo dục
  • Sự nỗ lực của cá nhân đó

 icon-dong-hungole-blog (467)  Sinh trắc vân tay sẽ giúp bố mẹ yếu tố đầu tiên đó là bẩm sinh di truyền, cho biết con có gì và đang ở đâu, từ đó có cơ sở để định hướng. Còn thành công hay không còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa. 

BẠN CÓ MUỐN HIỂU RÕ VỀ CHÍNH MÌNH?

- Thế Giới Mẹ và Bé là đơn vị mang Dịch Vụ Sinh trắc dấu vân tay uy tín và chuẩn xác hiện nay.

- Đến với dịch vụ này, ngoài việc khám phá được chính bả thân mình là gì, bạn còn biết được công việc thực sự phù hơp với mình...

- Sinh trắc vân tay thực sự có ích và hiệu quả khi phụ huynh làm cho con em mình từ khi còn bé. Như vậy sẽ giúp cha mẹ định hướng tương lai cho con em mình, khai sáng tiềm năng để tương lai bé tốt nhất có thể. 

CHỈ 1 LẦN SINH TRẮC - HẠNH PHÚC CẢ 1 TƯƠNG LAI

------------------icon-dong-hungole-blog (234)---------------------
Công ty Cổ Phần Thế Giới Mẹ và Bé - Hệ thống chăm sóc sau sinh Toàn Quốc

Websitewww.thegioimevabe.com
Fanpagehttps://www.facebook.com/congtythegioimevabe/
Youtube: https://www.youtube.com/user/congtythegioimevabe
  ☎ Hotline090.666.5483

Bình luận