Mascara dầu dừa dưỡng mi - Coco Secret cho làn mi đẹp

35000

Còn hàng

 

Mascara dầu dừa dưỡng mi - Coco Secret là một trong những sản phẩm tốt nhất giúp cho bạn sở hữu một làn mi cong vút, quyến rũ đến bất ngờ khi sử dụng sản phẩm.

Nguồn gốc, xuất xứ Mascara dầu dừa dưỡng mi - Coco Secret

Mascara dầu dừa dưỡng mi - Coco Secret là một sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn bằng tự nhiên không gây ảnh hưởng đối với làn mi khi bạn sử dụng. Sẽ giúp bạn đánh tan những nỗi lo như làn mi gãy rụng và xơ rối giúp làn mi của bạn đen, dày, cong vút một cách tự nhiên đầy gợi cảm. Thay vì đến các cơ sở để tiến hành nối mi bây giờ bạn có thể tự chăm sóc làn mi ngay tại nhà rồi. Mascara dầu dừa dưỡng mi - Coco Secret với chiết xuất từ dầu dừa nguyên chất 100% của thiên nhiên. Cho nên rất được ưu ái trong việc dưỡng mi giúp cho bạn sở hữu một hàng mi dài, cong tự nhiên mà đầy gợi cảm. Vừa ít tốn thời gian và tốn kém, phù hợp với túi tiền của chị em. Mascara dầu dừa dưỡng mi handmade hiệu Coco Secret một trong những nhãn hiệu lớn và uy tín. Sản phẩm đã có chứng nhận Vệ sinh An toàn Thực Phẩm, kèm theo đó dầu dừa dưỡng mi còn được xếp vào top 100 dẫn đầu Việt Nam năm 2014.

 

Được chiết xuất từ dầu dừa nguyên chất 100% của thiên nhiên 

 

 

Đặc điểm Mascara dầu dừa dưỡng mi - Coco Secret

Mascara dầu dừa dưỡng mi - Coco Secret được sản xuất theo công nghệ ép lạnh và sấy nguội. Trong quá trình sản xuất không dùng đến nhiệt nên được tách nước một cách hoàn toàn và qua giai đoạn máy ly tâm nên tách được nước đường. Chính vì thế loại dầu dừa này được xem là một biện pháp mang lại hiệu quả rất tốt, độ an toàn sản phẩm rất cao mà không sợ tác dụng phụ. Bạn muốn sở hữu một hàng mi đẹp như mong muốn mà không nhờ đến công nghệ làm đẹp tốn kém. Vậy bây giờ, chỉ cần bỏ ra một ít thời gian với dầu dừa sẽ thấy được những hiệu quả đáng bất ngờ. Vì trong dầu dừa có chứa nhiều Vitamin E và các acid béo có khả năng giữ ẩm và kháng khuẩn rất cao nhờ đó có tác dụng kích thích lông mi, giúp mi mọc dày và dài hơn rất nhiều.

Có tác dụng kích thích lông mi, giúp mi mọc dày và dài hơn rất nhiều

Hướng dẫn sử dụng:

Bạn chải mi bằng dầu dừa như là cách bạn thường chải mascara từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa mặt như bình thường trong vòng 10 ngày.
Với những công dụng đáng tuyệt vời của mascara dầu dừa dưỡng mi - Coco Secret mang đến bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Vậy còn suy nghĩ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng một cách sớm nhất tại: http://thegioimevabe.com/ 

 

 

Bình luận