Nước hoa hồng Tanamera

350.000đ

Giai đoạn mang thai chính là giai đoạn bạn chứng kiến làn da của mình đang bị thay đổi theo chiều hướng xấu và bạn đang đắn đo không biết nên chọn mỹ phẩm hay nước hoa hồng?


Còn hàng

 

Giai đoạn mang thai chính là giai đoạn bạn chứng kiến làn da của mình đang bị thay đổi theo chiều hướng xấu và bạn đang đắn đo không biết nên chọn mỹ phẩm hay nước hoa hồng?

Nước hoa hồng  của thương hiệu hàng đầu Malaysia - Tanamera đang dẫn đầu trên thị trường với dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho các bà mẹ. Độ pH của da được cân bằng, giúp dẫn đến những tác động kỳ diệu như thu nhỏ lỗ chân lông, làm sạch sâu cho làn da của bạn và đặc biệt bổ sung nước cho mẹ bầu trong 1 ngày dài. Chính vì vậy mà nước hoa hồng của thương hiệu nổi tiếng này luôn được các chị em phụ nữ và các bà mẹ mang thai ưu tiên lựa chọn số 1 trên thị trường.

Nước hoa hồng Tanamera - Mỹ phẩm thiên nhiên an toàn cho cả mẹ và bé

Các bà mẹ thường ngại sử dụng mỹ phẩm thế nhưng với nước hoa hồng của thương hiệu Tanamera được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên được chắt lọc tại nhà máy sản xuất của Malaysia. Đặc biệt, cam kết không chất độc hại, không màu, và được chứng nhận an toàn của hội kiểm nghiệm tại Anh Quốc, đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

Đặc điểm thuyết phục hoàn toàn các bà mẹ trên toàn thế giới của dòng sản phẩm nước hoa hồng Tanamera

Nước hoa hồng Tanamera được chưng cất đặc biệt từ tinh túy của hoa organic, và đây là bước cuối cùng không thể thiếu giúp cho các bà mẹ giữ gìn nét xuân sắc của mình.

 

Nước hoa hồng Tanamera bảo vệ làn da một cách hoàn hảo

Tại sao các bà mẹ trên thế giới lại tin dùng nước hoa hồng Tanamera?

- Làn da của các mẹ sẽ được bảo vệ suốt cả ngày dài, khi độ pH luôn ở trạng thái cân bằng và ổn định nhất.

- Làm sạch hoàn toàn những vết bám trên bề mặt mà lớp sữa rửa mặt không có khả năng “đánh bay”.

- Nguyên liệu tự nhiên được tích hợp trong sản phẩm sẽ giúp thu nhỏ lỗ chân lông.

- Cảm giác thích thú khi làn da của các bà mẹ luôn ở trong trạng thái ẩm, được bổ sung nước khi sử dụng nước hoa hồng.

- Hoàn toàn không gây kích ứng cho da.

Đặc tính dễ dàng sử dụng, chỉ cần dùng sau khi rửa mặt và thích hợp cho mọi loại da, thì giờ đây các bà mẹ trên thế giới có thể tin dùng nước hoa hồng Tanamera làm bí kíp chăm sóc sắc đẹp cho mình.

Thế giới mẹ và bé chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho cả mẹ và bé được các chị em truyền tai nhau. Nhanh tay liên hệ hotline để được tư vấn nhé.

 

Bình luận