Serum chống rụng tóc Tanamera

590000

 

Serum chống rụng tóc Tanamera giúp tóc chắc khỏe, đem lại sức sống cho da đầu khỏe mạnh, xua tan nỗi lo bị hói của các bà mẹ bỉm sữa sau khi sinh hoặc kể cả những người rụng tóc vì lý do khác,…

Còn hàng

 

 

Serum chống rụng tóc Tanamera Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, giàu chất dinh dưỡng thiết yếu giúp ngăn ngừa tóc gãy rụng, kích thích mọc tóc, mang lại cho bạn sức sống cho da đầu khỏe mạnh với các chiết xuất từ thảo dược, thực vật,… Serum Tanamera chính là giải pháp cho nỗi lo bị hói của những người hay rụng tóc, có mái tóc thưa mỏng, hay của những bà mẹ bỉm sữa sau khi sinh.

Thành phần của serum chống rụng tóc Tanamera

Serum chống rụng tóc Tanamera

Với thành phần hoàn toàn tự nhiên được chiết xuất từ các loại thực vật và thảo dược tốt, kết hợp với nhau bằng công thức mạnh mẽ, hoàn hảo.

Đặc biệt, không có chất tạo màu, hương liệu nhân tạo, không thử nghiệm trên động vật, vật liệu đóng gói được tái sử dụng, thân thiện với môi trường.

Thành phần bao gồm: Pea Peptide, Sage, Ginko, Green Tea, Japanese Knotweed, Gotu Kola, Baikal Skullcap, Rosemary Chamomile, Cinnamon, Kigelia Africana.

Công dụng tuyệt vời của serum chống rụng tóc Tanamera

Với sự kết hợp hoàn hảo của các tinh chất tự nhiên, serum chống rụng tóc Tanamera giúp làm giảm tóc gãy rụng, đem lại sức sống cho da đầu khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng serum chống rụng tóc Tanamera

  • Lắc đều serum trước khi sử dụng

  • Nên dùng sau khi gội đầu xong

  • Xịt một lượng vừa đủ lên vùng da đầu thường bị rụng tóc, rồi lấy tay massage nhẹ nhàng

  • Hiệu quả tốt hơn khi sử dụng kết hợp bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả chống rụng tóc Tanamera

Mua bộ sản phẩm chống rụng tóc Tanamera ở Thế giới Mẹ và Bé

Tanamera – mỹ phẩm thiên nhiên nhiệt đới

Thế giới Mẹ và Bé là hệ thống dịch vụ chăm sóc mẹ và bé trên toàn quốc, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phục vụ đa dạng nhu cầu cho các bà mẹ bỉm sữa, các bé sơ sinh.

Thế giới Mẹ và Bé cung cấp bộ sản phẩm serum, dầu gội, dầu xả Tanamera chính hãng, chất lượng, giúp các bà mẹ không còn lo sợ bị rụng tóc, hói đầu sau khi sinh. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm tốt nhất và giá cả cũng tốt nhất trên thị trường.

Đặc biệt, Thế giới Mẹ và Bé luôn có những chương trình khuyến mãi, dịch vụ hậu mãi cho khách hàng, cam kết mang đến cho mẹ và bé dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Hãy mua ngay serum chống rụng tóc Tanamera, hoặc có thể kết hợp cùng bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả Tanamera để ngăn ngừa rụng tóc và giữ gìn mái tóc chắc khỏe ngay nào. Nếu bạn muốn tham khảo thêm thông tin chi tiết có thể truy cập vào website: http://thegioimevabe.com/

Bình luận