Tẩy mặt gạo

800000

Còn hàng

Sản phẩm tẩy mặt gạo của thương hiệu Tanamera với tác dụng làm sạch sâu mà không gây kích ứng da. Một lựa chọn đặc biệt hoàn hảo với da nhạy cảm.

Có lẽ khuôn mặt là bộ phận mà phái nữ quan tâm nhiều nhất trên cơ thể. Vì một luôn mặt với làn da hồng hào, căng mịn sẽ giúp họ tự tin và đẹp hơn trong mắt mọi người. Chính vì vậy chị em luôn tìm những sản phẩm tốt nhất để chăm sóc cho khuôn mặt của mình. Trong đó, sản phẩm tẩy mặt gạo của thương hiệu Tanamera được rất nhiều người quan tâm với tác dụng làm sạch sâu giúp da luôn khỏe mạnh và căng mịn.

Tại sao thương hiệu Tanamera được nhiều người quan tâm?

 

Tanamera là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên miền nhiệt đới nổi tiếng của Malaysia.

Trong ngôn ngữ của người Malaysia, Tanamera có nghĩa là Đất Đỏ. Đất Đỏ là nguồn gốc sinh ra các nguyên vật liệu phong phú của rừng mưa nhiệt đới. Theo đó, tất cả các sản phẩm mỹ phẩm của Tanamera đều:

- Được chiết xuất từ nguyên liệu liệu, thảo mộc tự nhiên, an toàn cho người sử dụng với nguyên tắc không sử dụng bất kỳ một chất độc hại nào trong sản phẩm của mình, không màu và không hương hóa học tổng hợp.

- Là dòng mỹ phẩm đầu tiên sử dụng phức hợp bảo quản tự nhiên tại Malaysia.

- Quy trình đóng gói sản phẩm rất an toàn và sử dụng giấy chưa qua tẩy trắng, có thể tái sử dụng nên rất thân thiện với môi trường.

- Không chỉ được sự đồng ý và cấp phép của Sở Tiến Hồi Giáo Malaysia JAKIM mà các sản phẩm của Tanamera còn được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế GMP và ISO.

- Đạt giải thưởng Good Design (của tổ chức Xúc Tiến Công Nghiệp Nhật Bản - JINDO) năm 2005 với các tiêu chuẩn LOHAS (xanh – sạch – thân thiện với môi trường).

Tẩy mặt gạo của thương hiệu Tanamera cuốn sạch bụi bẩn một cách an toàn

                                                                                                                Thế giới mẹ và bé hiện đang cung cấp sản phẩm tẩy mặt gạo

Sản phẩm tẩy mặt gạo được làm từ: bột gạo, nước hoa oải hương, nước và viên jojoba. Ngoài ra sản phẩm còn được kết hợp với chiết xuất của các loại nguyên liệu như: hạt bưởi, lá thông, nho, hoa dâm bụt, dầu quýt, thân cây tre và dầu May chang.

Đây là sản phẩm dùng được cho mọi loại da, mọi lứa tuổi mà không lo bị kích ứng. Với tác dụng tẩy rửa nhẹ nhàng nhưng làm sạch sâu mà không gây kích ứng để duy trì sự đàn hồi của da. Đồng thời, sản phẩm còn cung cấp thêm ẩm cho da và kích thích sự thay da mới một cách nhẹ nhàng.

Sau khi đã làm ẩm da, bạn lấy một lượng vừa đủ tẩy mặt gạo và thoa đều lên mặt và cổ, đồng thời dùng tay massage nhẹ nhàng theo hình tròn đi lên và cuối cùng là rửa sạch lại với nước.

Một lựa chọn hoàn hảo đặc biệt với làn da nhạy cảm, liên hệ ngay để được giải đáp trọn vẹn với siêu phẩm cho da này.

 

 

Bình luận