Cao chè vằng lợi sữa sau sinh

60000

 

Một trong những nỗi lo lắng của các bà mẹ bỉm sữa chính là tình trạng tắc sữa sau khi sin hem bé. Để có thể giúp cho các chị em phụ nữ giải quyết được nỗi khổ này, cao chè vằng lợi sữa sau sinh đã được sản xuất và có mặt trên thị trường.

Còn hàng

Một trong những nỗi lo lắng của các bà mẹ bỉm sữa chính là tình trạng tắc sữa sau khi sin hem bé. Để có thể giúp cho các chị em phụ nữ giải quyết được nỗi khổ này, cao chè vằng lợi sữa sau sinh đã được sản xuất và có mặt trên thị trường.

Có rất nhiều lý do dẫn đến việc bị tắc sữa sau khi sinh như do cơ thể thiếu chất, do tâm trạng trầm cảm stress sau sinh, tuyến sữa bị tắc nghẽn,v.v… Dù cho là bất kể lý do nào thì tình trạng này sẽ dẫn đến những hậu quả hết sức khôn lường. Có thể con của bạn sẽ bị khát sữa, thiếu đi nguồn dinh dưỡng chính từ sữa mẹ, bầu sữa căng tức làm cho mẹ khó chịu và đau nhói,v.v… Để tránh tình trạng này xảy ra, các bà mẹ nên thủ sẵn cao chè vằng lợi sữa sau sinh nhé.

Cao chè vằng lợi sữa sau sinh

Thông tin sản phẩm cao chè vằng lợi sữa sau sinh

  • Đây là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Ánh Ngọc, sử dụng nguồn nguyên liệu chính là chè vằng tự nhiên ở vùng dược liệu Quảng Trị, được bộ y tế kiểm tra an toàn và được cấp phép lưu hành trên thị trường.

  • Khối lượng tịnh 100gr/hộp, một hộp gồm 5 túi chè vằng, 20gr/túi.

  • Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần pha 1 túi chè vằng với 2l nước sôi, sau đó để nguội và dùng dần thay cho nước uống hằng ngày, ngon hơn khi để lạnh. Bạn có thể pha loãng hay đậm, thêm đường sao cho vừa vị và cảm giác dễ uống hơn.

Chè vằng là dược liệu hữu hiệu cho các bà mẹ sau sinh

Tại sao nên lựa chọn cao chè vằng lợi sữa sau sinh?

  • Chè vằng là một loại dược liệu được giới y khoa khuyên phụ nữ tiền và hậu sản nên sử dụng. Chúng không chỉ đơn giản là kích thích tuyến sữa hoạt động, giúp chị em có bầu sữa dồi dào và bé có thể no nê bất kỳ lúc nào, mà chúng còn giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng, phục hồi sức khỏe nhanh hơn.

  • Với những biện pháp giải quyết tắc sữa như ăn uống dinh dưỡng hay giảm căng thẳng, thư giãn, matxa tuyến ngực,v.v… tác dụng của chúng thường rất mờ nhạt và thậm chí phải mất thời gian khác lâu. Hay những biện pháp khác phải cần đến bác sĩ điều trị, mất rất nhiều chi phí và thời gian đi lại. Tại sao bạn lại không lựa chọn cao chè vằng lợi sữa sau sinh? Bạn có thể sử dụng từ trước khi chuyển dạ để đề phòng tình trạng tắc sữa, và kể cả sau khi sinh sử dụng vẫn rất an toàn cho cả mẹ và bé. Không cần mất quá nhiều thời gian, chi phí mà bạn có thể an tâm với bầu sữa của mình.

Cao chè vằng - bí quyết lợi sữa sau sinh của các bè mẹ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp cao chè vằng lợi sữa sau sinh, thế nhưng không phải ở đâu cũng chất lượng và uy tín. Bạn hãy truy cập vào website: http://thegioimevabe.com/ để có ngay cho mình bí quyết hữu hiệu này nhé.

 

Bình luận